Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cách khắc phục mũi bị vẹo

Cách khắc phục mũi bị vẹo

Với những ai không may sở hữu chiếc mũi bị vẹo, cách tốt nhất chính là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn.

Các bác sĩ đã chỉ ra rằng: vẹo mũi chính là tình trạng dị hình mũi, có thể gặp ở cả nam và nữ thuộc mọi lứa tuổi. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Những người không may sở hữu mũi vẹo thường hay bị nhức đầu, bị nghẹt mũi…

Cách khắc phục mũi bị vẹo

Mũi không còn bị cong vẹo như trước mà cao thẳng, tự nhiên

Để khắc phục tất cả các vấn đề trên, cách tốt nhất chính là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Có thể do bẩm sinh hoặc do chấn thương sau tai nạn, khung sụn xương phát triển không đồng đều, các khớp sụn – xương, xương – xương bị đẩy lệch, gây vẹo mũi. Tùy từng trường hợp, mũi bị vẹo lệch sang bên trái hoặc bên phải. Khách hàng nên đến bệnh viện để trực tiếp thăm khám.

Cách khắc phục mũi bị vẹo

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi sửa mũi

Với tiểu phẫu này, nếu sụn vách ngăn quá dài ở phần đáy, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần sụn vách ngăn khiến sụn bị cong vẹo. Còn nếu sụn vách ngăn bị vẹo ngay ở vị trí trụ mũi, bác sĩ sẽ bóc tách toàn bộ sụn vùng trụ mũi rồi cắt bỏ, dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu khiến cho mũi bị cong vẹo. Trước khi làm phẫu thuật sữa mũi, khách hàng bao giờ cũng được thử máu, thử phản ứng thuốc… nên rất an toàn, không đau, không khó chịu.

Cách khắc phục mũi bị vẹo

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ sphần đáy sụn vách ngăn gây tình trạng mũi vẹo

Đặc biệt, sau chỉnh sửa, mũi cao thẳng, tự nhiên, không còn cong vẹo như trước. Hơn nữa, điểm phẫu thuật được giấu kín vào phía trong nên không hề để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ cho vùng mũi cũng như tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có được kết quả trên khi chỉnh sửa mũi vẹo tại các địa chỉ uy tín, do bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện trong môi trường y tế đảm bảo.

Cách khắc phục mũi bị vẹo

Tự tin với diện mạo mới của chiếc mũi sau xử lý sụn vách ngăn gây vẹo

Chị Mỹ Uyên (Thái Hà, Hà Nội) cho biết: “Chỉnh sửa mũi vẹo ở Thu Cúc, mình cảm thấy rất vui vì mũi đã cao thẳng, tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian thực hiện hay phục hồi. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp mình xua tan những mặc cảm suốt 18 năm qua”. Cảm nhận của chị Uyên cũng như nhiều khách hàng khác chính là lời khẳng định cho thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp dẫn đầu khu vực suốt 20 năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook