Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cách khắc phục cánh mũi to thô, bè ngang

Cách khắc phục cánh mũi to thô, bè ngang

Cánh mũi to, thô, bè ngang không chỉ khiến chiếc mũi ở vị trí trung tâm gương mặt trở nên kém duyên mà còn gây tâm lý tự ti cho khá nhiều khổ chủ.

Để khắc phục tình trạng này, lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ dành cho các khổ chủ chính là làm phẫu thuật. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi hoặc cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi, đặc biệt thích hợp với những ai có cánh mũi quá dày và cong. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ và thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phù hợp.

Cách khắc phục cánh mũi to thô, bè ngang

Cánh mũi to, bè ngang trông mất thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, ngoài kết quả cánh mũi thon gọn thì chân cánh mũi phải không bị đưa lên cao khiến mũi bị hếch. Hay phần đầu mũi và môi phải tạo thành góc nhọn tự nhiên, đảm bảo mang đến cho mũi dáng vẻ mềm mại, không bị vuông hay thô cứng. Việc đáp ứng tất cả các tiêu chí trên đồng nghĩa với việc mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp chuẩn. Và kết quả này tất nhiên phụ thuộc khá lớn vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Cách khắc phục cánh mũi to thô, bè ngang

Để thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi hoặc tạo hình trong lỗ mũi phần chân cánh mũi, tùy từng trường hợp cụ thể

Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu, lựa chọn thu gọn cánh mũi tại những địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Từng trải nghiệm dịch vụ này, anh Tiến Mạnh (Hào Nam, Hà Nội) cho biết: “Quyết định làm phẫu thuật theo lời khuyên của nhiều bạn bè, mình đến Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn. Do cánh mũi mình quá dày và cong nên bác sĩ đã chỉ định tạo hình ở phía trong lỗ mũi. Sau phẫu thuật, ai cũng khen mũi mình trông thon gọn, cân đối và khiến cho gương mặt nhìn manly hơn”.

Cách khắc phục cánh mũi to thô, bè ngang

Sau phẫu thuật, cánh mũi trông thon gọn mà không bị đưa lên cao khiến mũi bị hếch, nhìn cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Còn bạn, bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ thu gọn cánh mũi ưng ý? Mời bạn liên hệ theo đường dây nóng 0904 570 988 – 1900 5588 96 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí. Các bác sĩ thẩm mỹ dẫn đầu khu vực tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn xua tan nỗi muộn phiền về mọi nhược điểm trên cơ thể, thêm tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook