Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Các yếu tố đảm bảo cắt cánh mũi an toàn nhất

Các yếu tố đảm bảo cắt cánh mũi an toàn nhất

Dịch vụ cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng mũi thô, to thường gặp ở người Việt. Trước khi thực hiện phẫu thuật, hãy cùng Thu Cúc điểm qua các yếu tố đảm bảo cắt cánh mũi an toàn nhất dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các yếu tố đảm bảo cắt cánh mũi an toàn nhất

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu nhưng cần phải được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu làm gọn cánh mũi, giảm diện tích mũi trên khuôn mặt. Phương pháp này thường được áp dụng cho những người đã có sống mũi cao, chỉ muốn thay đổi độ rộng cánh mũi. Trong trường hợp mũi thấp, tẹt, khách hàng có thể kết hợp với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để tái cấu trúc hình dạng mũi lý tưởng hơn.

Để có được kết quả cắt cánh mũi tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điều sau:

1. Đảm bảo sức khỏe tốt trước khi phẫu thuật: khách hàng thực hiện tại Thu Cúc sẽ được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe.

Các yếu tố đảm bảo cắt cánh mũi an toàn nhất

Sức khỏe là yếu tố cần đảm bảo đầu tiên trước khi tiến hành bất kì phẫu thuật nào

2. Chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín: Việc chọn lựa địa chỉ phẫu thuật cắt cánh mũi an toàn nhất sẽ nâng cao hiệu quả, mức độ thành công của ca phẫu thuật. Theo đó, nếu thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được tận hưởng sự phục vụ tận tình, chu đáo, không gian hiện đại, sang trọng của mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao cao cấp. Hệ thống phòng mổ vô trùng, một chiều khép kín sẽ hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

3. Là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng phương pháp này yêu cầu tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ bởi kỹ thuật cắt cánh mũi rất phức tạp, phải kết hơp nhiều thao tác trong thời gian ngắn.

Các yếu tố đảm bảo cắt cánh mũi an toàn nhất

Tay nghề và trình độ của bác sĩ đóng góp đến 70% sự thành công của ca phẫu thuật

4. Dịch vụ này chỉ cần gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật nhưng vẫn cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, liều lượng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

5. Sau phẫu thuật, bạn nên thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ để giữ gìn kết quả luôn ở trạng thái tốt nhất. 

– Băng lại ở vết khâu trong vòng 12h -24h để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.
– Sáng hôm sau phẫu thuật gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu.
– Tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu để giảm tối đa hiện tượng sưng tím và tránh để lại sẹo ( cho nước mát vào túi nilon, chườm 5 – 7 lần/ngày, mỗi lần khoảng 15 phút).
– Dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật.
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
– Những ngày đầu sau phẫu thuật cần rửa mặt nhẹ nhàng để vết khâu chóng lành.
– Kiêng ăn một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

Các yếu tố đảm bảo cắt cánh mũi an toàn nhất

Khách hàng được tư vấn, chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo kết quả luôn ở trạng thái tốt nhất

6. Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại Bệnh viện. Nhưng nếu phát hiện bất kì vấn đề nào hoặc xảy ra hiện tượng sưng, đau, biến chứng…bạn nên báo ngay cho bác sĩ để nhận được sự điều trị kịp thời nhất.

7. Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng để bác sĩ theo dõi kết quả phẫu thuật. 

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Đọc thêm về Dịch vụ thu gọn cánh mũi của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook