Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Các loại chất làm đầy an toàn trong nâng mũi không phẫu thuật

Các loại chất làm đầy an toàn trong nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là dịch vụ được khá nhiều người yêu thích bởi mang lại hiệu quả nhanh chóng, nhẹ nhàng. Tuy nhiên việc sử dụng những chất làm đầy không chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số loại chất làm đầy an toàn thường được sử dụng.

Restylane và Juverderm

Các loại chất làm đầy an toàn trong nâng mũi không phẫu thuật

Restylane và Juverderm là chất làm đầy an toàn và mang lại hiệu quả cao

Đây là 2 chất làm đầy phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng nhiều trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bản chất của Restylane và Juverderm là những axit hyaluronic có thành phần tương tự như những axit amin có trong cơ thể người. Restylane và Juverderm sẽ được tiêm trực tiếp vào sống mũi tại điểm thích hợp dưới lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích giúp sống mũi cao hơn. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể vì vậy an toàn toàn tuyệt đối với cơ thể người, đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận.

Carbonium

Các loại chất làm đầy an toàn trong nâng mũi không phẫu thuật

Carbonium tăng hiệu quả làm đầy lên đến 3 lần

Đây được xem là thế hệ mới nhất của axit hyaluronic với các công thức và thành phần đặc biệt giúp mang lại hiệu quả vượt trội và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Carbonium có gốc từ RHA,với tính linh động, đảm bảo một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống do vậy sử dụng Carbonium trong nâng mũi sẽ cho hiệu quả lâu dài hơn. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng đã chứng nhận việc sử dụng Carbonium an toàn trong việc sử dụng nâng mũi.

Aquamid

Các loại chất làm đầy an toàn trong nâng mũi không phẫu thuật

Aquamid cho hiệu quả nâng mũi lâu dài, vượt trội

Aquamid là chất làm đầy lâu dài với thành phần chính bao gồm 97,5% là nước và 2,5% là  Poly Arcylamide. Aquamid có khả năng tích hợp với cơ thể nhờ quá trình trao đổi nước giữa Aquamid Hydrogel và các tế bào xung quanh giúp vùng tiêm kéo dài lâu hơn. Do không chứa các thành phần vi hạt nên Aquamid giúp vùng tiêm mềm mại và tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó do Aquamid không chứa bất kỳ một thành phần silicone hay các loại vi hạt – nên Aquamid cũng không gây kích ứng cho người sử dụng. Sản phẩm Aquamid được sản xuất tại Đan Mạch theo công nghệ dây chuyền đạt tiêu chuẩn được cấp phép bởi FDA  (Hoa Kỳ).

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook