Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn chưa đầy 10 phút

Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn chưa đầy 10 phút

Bạn đang muộn phiền vì dáng mũi thấp tẹt, bạn nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng e ngại về vấn đề thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng… Đừng nên lo lắng bởi vì nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy sẽ giúp bạn gỡ rối mọi băn khoăn trên.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy đang là xu hướng thẩm mỹ khá “hot” hiện nay. Áp dụng phương pháp này, khách hàng không cần phải phẫu thuật mà chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện, sau đó có thể ra về luôn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn chưa đầy 10 phút

Mũi cao thon tự nhiên, trông thanh thoát và gợi cảm

Theo các bác sĩ Thu Cúc, nâng mũi bằng chất làm đầy sử dụng kỹ thuật cấy ghép các mô sinh học như Restylane, Juverderm hay Aquamid thông qua mũi tiêm siêu nhỏ. Ngay sau khi tiêm chất làm đầy, khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi tích cực của dáng mũi: mũi cao cân đối và có độ cong vừa phải, trông tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn chưa đầy 10 phút

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng

Hơn nữa, bản chất của các chất làm đầy như Restylane, Juverderm hay Aquamid là axit hyaluronic với thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt nên rất an toàn. Ngay khi được tiêm vào vùng cần điều trị, các chất này sẽ làm đầy, tăng thể tích vùng mũi. Cộng thêm thao tác chỉnh hình mũi khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ, khách hàng sẽ mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, trông tự nhiên và đầy gợi cảm.

Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn chưa đầy 10 phút

Cận cảnh phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Mỹ Hằng – Nhân viên chăm sóc khách hàng, Hà Nội – vui vẻ chia sẻ: “Mũi mình thấp và ngắn, chắc là do thừa hưởng gen di truyền của bố. Nhiều người khuyên đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mình khá băn khoăn, phần vì không có nhiều thời gian rảnh rỗi cho bản thân, phần vì sợ đau. Chính vì vậy, khi biết Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, mình vui lắm. Mình chỉ mất vài phút thực hiện mà không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Thậm chí, ngay sau khi tiêm chất làm đầy Aquamid, mình có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của dáng mũi. Mình thực sự rất hài lòng với những gì nhận được khi đến với Bệnh viện Thu Cúc”.

Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn chưa đầy 10 phút

Tự tin với dáng mũi cao và có độ cong vừa phải, trông mềm mại, đầy gợi cảm

Ứng dụng tiêm chất làm đầy không phẫu thuật, các bác sĩ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người khi nâng mũi tại đây. Để sở hữu dáng mũi cao thanh với những đường cong mềm mại, trông tự nhiên và hài hòa với gương mặt, còn chần chừ gì nữa, nhanh tay gọi ngay 0904 570 988 bạn nhé! Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch làm đẹp nhanh chóng tại đây.

Tham khảo thêm: nâng mũi không phẫu thuật có hại không

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook