Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Bí quyết sở hữu mũi S line không phẫu thuật

Bí quyết sở hữu mũi S line không phẫu thuật

Sở hữu dáng mũi cao và có đường cong chữ S mềm mại, gợi cảm mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật là mong muốn của không ít chị em. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng tiêm chất làm đầy như Juverderm hay Jestylane…

Chất làm đầy Juverderm hay Jestylane… tại Bệnh viện Thu Cúc đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phầm Hoa Kỳ FDA phê duyệt, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Juverderm hay Jestylane đều có bản chất là hyaluronic acid tương tự như axit amin trong cơ thể nên có độ tương thích cao, cho hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên.

Bí quyết sở hữu mũi S line không phẫu thuật

Dáng mũi S line đẹp tự nhiên, gợi cảm.

Để tạo dáng mũi cao, thon gọn, bác sĩ sẽ tiêm một lượng Juverderm hay Jestylane với một lượng thích hợp vào vùng mũi. Kết hợp với thao tác nắn chỉnh khéo léo, giúp cải thiện nhược điểm mũi thấp, đồng thời tạo điểm võng vừa phải ở phần sống mũi. Nhờ điểm võng này, sống mũi trông có đường cong hình chữ S rất uyển chuyển, gợi cảm – nhất là khi nhìn nghiêng. Đây cũng chính là điểm nhấn, cho gương mặt sang chảnh, thời thượng.

Bí quyết sở hữu mũi S line không phẫu thuật

Khách hàng ưa thích dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật ở Bệnh viện Thu Cúc.

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Thúy Hòa (Bùi Thị Xuân, Hà Nội) cho biết: “Theo mình, điểm cộng lớn nhất của phương pháp nâng mũi S line bằng tiêm chất làm đầy là không phẫu thuật. Chỉ với một mũi tiêm nhẹ, chỉ 15 – 20 phút, dáng mũi thấp tẹt của mình đã biến mất. Mình cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem phức tạp sau đó nên cảm thấy khá hài lòng”.

Bí quyết sở hữu mũi S line không phẫu thuật

Bác sĩ tiêm chất làm đầy kết hợp nắn chỉnh, tạo dáng mũi S line tự nhiên.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi những ưu điểm trên, chất làm đầy dùng trong nâng mũi còn có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài đến 1 – 2 năm. Do đó, nâng mũi bằng Juverderm hay Jestylane hiện đang là lựa chọn của không ít chị em, nhất là những ai luôn bận bịu, không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Để được tư vấn miễn phí cũng như lựa chọn chất làm đầy phù hợp, mời bạn bấm số 1900 55 88 96 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ thẩm mỹ qua website nangmuiantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):