Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Bàn về phẫu thuật nâng mũi

Bàn về phẫu thuật nâng mũi

Chuyện phẫu thuật nâng mũi để gương mặt trở nên thanh thoát, sang trọng hơn giờ đã không còn là chuyện hiếm. Nếu chẳng may bạn sở hữu chiếc mũi không vừa mắt làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tướng số, bạn có thể tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành chỉnh sửa theo ý mình.

Theo quan điểm của người Việt, chiếc mũi chính là bộ phận quyết định đến vận mệnh của một người, đặc biệt là người phụ nữ. Hơn nữa, nằm ở vị trí trung tâm, hình dáng chiếc mũi như thế nào cũng quyết định không nhỏ tới vẻ đẹp của toàn khuôn mặt.

Nhiều chị em quyết định phẫu thuật nâng mũi để thay đổi diện mạo, xoay chuyển vận mệnh.

Nhiều chị em quyết định phẫu thuật nâng mũi để thay đổi diện mạo, xoay chuyển số mệnh.

Với phụ nữ Việt Nam, do đặc trưng cấu trúc khung xương của người Á Đông, nhiều người sở hữu chiếc mũi thấp, mũi tẹt, gẫy mà tướng số được coi là không đẹp, không tốt. Chính vì vậy, bên cạnh mục đích giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn, nhiều chị em tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi với hi vọng thay đổi vận mệnh, tạo tướng tốt cho tiền tài, hậu vận sau này.

Những lý do trên chính là nguyên nhân khiến phẫu thuật nâng mũi trở thành dịch vụ phát triển với tốc độ nhanh nhất trong ngành thẩm mỹ hiện đại. Chỉ cần một thay đổi nhỏ ở vùng mũi, diện mạo của cả khuôn mặt sẽ thay đổi đáng kể. Các ca phẫu thuật mũi bao gồm: điều chỉnh độ cao, độ dài của mũi, thu hẹp cánh mũi, thay đổi dáng mũi và sửa mũi đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng chưa được như ý.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, phụ thuộc vào chất liệu các đệm khác nhau.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, phụ thuộc vào chất liệu các đệm khác nhau.

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau, tùy thuộc vào loại đệm sử dụng. Đệm từ vật liệu tương hợp dễ dàng tạo ra dáng mũi đẹp, nhưng không được chỉ định cho các trường hợp da mũi mỏng và muốn nâng cao mũi đáng kể. Còn đệm từ vật liệu tự thân an toàn nhưng dễ làm mũi bị biến dạng sau một thời gian vì bị cơ thể hấp thu dần.

Phương pháp nâng mũi S-line ra đời và khắc phục những nhược điểm đó. Sử dụng cả vật liệu tương hợp sinh học, cả vật liệu tự thân, phương pháp này tránh được các nguy cơ lộ bóng mũi, thủng mũi, đồng thời cho mũi dáng tự nhiên, cân đối với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Do sự phức tạp và đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm cao nên nếu có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line, bạn chỉ nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp phép hoạt động và nhiều người tin tưởng.

Khách hàng chuẩn bị phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng chuẩn bị phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng, đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn khi tìm địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn.

Việc cải thiện sắc đẹp, nâng tầm nhan sắc và thay đổi tướng mạo là những nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Nhưng việc phẫu thuật nâng mũi và sửa đổi nhan sắc cần phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho bản thân.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):