Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Bạn biết gì về sụn nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc?

Bạn biết gì về sụn nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc?

Sụn nâng mũi S line luôn là sự quan tâm hàng đầu khi bạn lựa chọn nâng mũi bởi nó quyết định rất nhiều đến dáng mũi và sự mềm mại của mũi. Tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi hot bậc nhất hiện nay đang sử dụng các loại sụn nâng mũi nào, hiệu quả ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm mũi thấp tẹt, cánh mũi hơi to và thô nên phẫu thuật nâng mũi là sự lựa chọn rất phổ biến để “nâng cấp” nhan sắc. Khi nâng mũi, vai trò của các loại sụn là rất quan trọng, là yếu tố không thể thiếu để giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Trước đây, nâng mũi chủ yếu sử dụng các loại sụn nhân tạo silicon khiến cho dáng mũi tuy có cao nhưng rất thô cứng, thiếu sự mềm mại tự nhiên. Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các loại sụn nâng mũi, đặc biệt là sụn nâng mũi S line đã được cải tiến hơn rất nhiều để mang đến cho khách hàng dáng mũi cao mềm mại, tự nhiên như thật, không hề lộ dấu vết của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Sụn nâng mũi S line quyết định rất lớn đến dáng mũi

Sụn nâng mũi S line quyết định rất lớn đến dáng mũi

Các loại sụn nâng mũi Sline

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sụn nâng mũi S line được sử dụng gồm có 2 loại sụn chính là sụn tự thân và sụn sinh học định hình Megaderm. Những thông tin sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể hơn về 2 loại sụn này để bạn đưa ra sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mình nhé.

Sụn tự thân

Sử dụng sụn tự thân là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nâng mũi. Vì là sụn được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên nó rất an toàn, thân thiện, ít gây ra biến chứng. Hơn thế, các loại sụn tự thân này được lấy với số lượng rất ít nên bạn không phải lo lắng về việc các bộ phận được lấy sụn sẽ bị tổn thương.

Ưu điểm vượt trội của sụn tự thân là rất an toàn, thân thiện với cơ thể

Ưu điểm vượt trội của sụn tự thân là rất an toàn, thân thiện với cơ thể

Cụ thể như sau:

– Sụn vách ngăn: Đây là loại sụn nâng mũi S line thường được sử dụng để nâng cao sống mũi vì nó ít gây ra tình trạng lộ sóng mũi và mũi bong đỏ.

– Sụn vành tai: Các bác sĩ chỉ rạch 1 đường nhỏ ở sát ngay rảnh sau tai nên rất khó để nhìn ra vết mổ và không hề để lại di chứng hay biến dạng nào. Loại sụn này thường được sử dụng để bọc đầu mũi.

– Sụn sườn: Thông thường các bác sĩ sẽ lấy ở sụn sườn thứ 6 hoặc thứ 7 để nâng cao trụ mũi.

Sụn nâng mũi S line chất liệu nhân tạo

Hiện nay, sụn nhân tạo nâng mũi S line được Bệnh viện Thu Cúc sử dụng chính là sụn sinh học định hình Megaderm – loại sụn nhân tạo được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới với những ưu điểm vượt trội như:

Sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thu Cúc đều được nhập khẩu chính hãng 100%

Sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thu Cúc đều được nhập khẩu chính hãng 100%

– Được chiết xuất từ tế bào biểu bì nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể, được 95% bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng để nâng mũi.

– Sụn có độ mềm mại cao nên giúp mũi thanh tú hơn, giảm thiểu sự thô cứng, khắc phục tình trạng mũi bong đỏ, lộ sống mũi của các loại sụn trước đây.

– Không bị đảo thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, không dị ứng, biến chứng.

– Đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu chính hãng 100%.

Các loại sụn này đều đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả

Các loại sụn này đều đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả

Ngoài sụn Megaderm, Bệnh viện Thu Cúc còn sử dụng sụn vô bào nhân tạo Bistool. Tùy vào tình trạng mũi của khách hàng các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ quyết định về chất liệu sụn nâng mũi S line, có thể là sử dụng nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, cũng có thể là kết hợp cả 2 loại sụn.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng các bác sĩ sẽ quyết định sử dụng sụn như thế nào (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng các bác sĩ sẽ quyết định sử dụng sụn như thế nào (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp chuẩn, tự nhiên nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn về các loại sụn nâng mũi S line, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc hoặc liên hệ số điện thoại 1900 5588 96, nhân viên Thu Cúc sẽ giải đáp cho bạn tận tình, chu đáo nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):