Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » 5 vấn đề “mũi xấu” thường gặp và cơ sở sửa mũi an toàn nhất

5 vấn đề “mũi xấu” thường gặp và cơ sở sửa mũi an toàn nhất

Những vấn đề thẩm mỹ mũi thường gặp nhất ở các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi là gì? Cơ sở sửa mũi an toàn và uy tín nhất hiện nay là ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

5 vấn đề “mũi xấu” thường gặp và cơ sở sửa mũi an toàn nhất

Mũi cao, sống mũi thằng, đầu mũi nhỏ và cánh mũi thon gọn là tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp hoàn hảo đáng mơ ước

Đặc trưng của mũi châu Á là thấp, lỗ mũi rộng, da dày. Trong khi tiêu chuẩn của cái đẹp thường thấy là chiếc mũi cao, sống mũi thẳng và thon gọn như người châu Âu. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều người châu Á ở các độ tuổi khác nhau tìm đến dịch vụ chỉnh sửa mũi.

Các vấn đề thẩm mỹ thường gặp nhất của người châu Á bao gồm:

  1. Sống mũi thấp

Mũi thấp thường đi kèm xương mũi ngắn, cánh mũi to bè hai bên. Với trường hợp này, tất nhiên họ sẽ yêu cầu chỉnh sửa sống mũi cao lên. Việc này có thể dễ dàng được cải thiện với các chất liệu sụn nhân tạo hoặc sử dụng sụn tự thân trích ra từ vành tai, vách ngăn mũi để nâng cao sống mũi.

5 vấn đề “mũi xấu” thường gặp và cơ sở sửa mũi an toàn nhất

Tùy theo từng vấn đề sẽ có cách chỉnh sửa phù hợp

  1. Trụ mũi phẳng

Nhiều người cho rằng trụ mũi của họ quá thấp và không tương xứng với phần đầu mũi. Tình trạng này cũng có thể khiến cho chiếc mũi trông ngắn hơn, tạo góc tù giữa môi trên và mũi làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của gương mặt. Phương pháp này cũng có thể cải thiện bằng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại, giúp cho mũi sắc nét hơn.

  1. Đầu mũi củ hành

Với vấn đề này, bạn phải đối mặt với tình trạng đầu mũi thô, to mà nguyên nhân xuất phát từ chiều rộng xương mũi lớn, da dày…Trường hợp này có thể giải quyết bằng phương pháp cắt giảm mô mềm bên trong và kết hợp với phẫu thuật nâng mũi để chiếc mũi thêm hoàn hảo.

  1. Da mũi dày

Da mũi dày, thừa mỡ khiến cho tổng thể chiếc mũi quá to, bè ngang, đôi khi choán toàn bộ gương mặt. Vấn đề này có thể được cải thiện bằng cách đơn giản là mổ hở để loại bỏ phần mỡ bên trong, giúp mũi trở nên thon gọn tự nhiên.

5 vấn đề “mũi xấu” thường gặp và cơ sở sửa mũi an toàn nhất

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngày càng quen thuộc với người Việt

  1. Mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô

Chiếc mũi gặp phải vấn đề này cần chỉnh sửa hoàn toàn, tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi. Khi đó, phẫu thuật nâng mũi S line là sự lựa chọn đúng đắn bởi phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, lỗ mũi, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo đầy tự nhiên cho chiếc mũi của bạn.

Cơ sở sửa mũi an toàn tại Hà Nội?

Một trong những cơ sở sửa mũi an toàn được nhiều chị em tìm đến là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Thu Cúc mang đến đa dạng các phương pháp chỉnh sửa mũi: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn sống mũi…đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

5 vấn đề “mũi xấu” thường gặp và cơ sở sửa mũi an toàn nhất

Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật cho hàng ngàn người trong gần 20 năm hoạt động

Thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn cao. Thu Cúc tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín hoàn toàn cùng quy trình phẫu thuật tiếp nhận từ Hàn Quốc, mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật tốt nhất.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook