Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » 4 biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi s-line không đúng cách

4 biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi s-line không đúng cách

Dáng mũi s-line mang đến sự mềm mại, thanh thoát và tự nhiên. Đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện giúp “phái đẹp” nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn như ý muốn. 

Tuy nhiên, do những nguyên nhân khác nhau (trình độ của bác sĩ, quá trình chăm sóc hậu phẫu chưa tốt hoặc do phản ứng của cơ địa) đã có những ca phẫu thuật phản tác dụng và gây biến chứng cho mũi. Cụ thể là các trường hợp:

Sống mũi bị lệch sang phải hoặc trái

Hiện tượng sống mũi lệch sau nâng không phải là không hiếm gặp

Hiện tượng sống mũi lệch sau nâng không phải là không hiếm gặp

Sau nâng mũi s-line phần sống mũi có thể bị lệch sang bên phải hoặc bên trái. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là khi phẫu thuật bác sĩ đã bóc tách mô tạo khoang không đúng hoặc lệch so với đường sống mũi thật. Trong trường hợp này nếu phát hiện thấy sớm, bạn nên đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ can thiệp bằng cách nắn, chỉnh. Tuy nhiên, để quá lâu bạn sẽ buộc phải phẫu thuật lần 2.

Mũi bị xơ cứng và vôi hóa

Khi phát hiện thấy dáng mũi không được tự nhiên, phần sống mũi bị xơ cứng và vôi hóa bạn nên đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cách điều trị. Chỉnh sửa mũi nhiều lần dẫn tới việc bóc tách tạo khoang trở nên khó khăn, vết thương sau phẫu thuật lâu lành, có thể chảy máu kéo dài…

Đầu mũi bóng đỏ và lộ sống

Mũi bóng đỏ, thậm chí còn bị chảy dịch vàng

Mũi bóng đỏ, thậm chí còn bị chảy dịch vàng

Khi đặt sống mũi nhân tạo có kích cỡ dài hơn hoặc ngắn hơn so với cấu trúc mũi thông thường sẽ gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và lộ sống mũi. Bên cạnh đó, nếu sống mũi nhân tạo không được đặt đúng vị trí phù hợp với cấu tạo xương hay da mặt cũng gây nên tình trạng này. Vì vậy, việc lựa chọn sống mũi nhân tạo phù hợp với hình dáng mũi thật là điều kiện tiên quyết của việc cho ra đời một chiếc mũi cao và xinh xắn.

Sẹo, nhiễm trùng vết thương

Nguyên nhân gây sẹo sau nâng mũi S-line thường là do quá trình chăm sóc hậu phẫu. Nếu bạn không tuân thủ chế độ chăm sóc, ăn uống nghiêm ngặt sau phẫu thuật sẽ để lại sẹo. Hoặc do bác sĩ chọn đường mổ không phù hợp, không tư vấn và hướng dẫn kỹ càng cho bệnh nhân cũng sẽ dễ dẫn đến sẹo xấu.

Cần có chế độ chăm sóc cẩn thận để tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương sau nâng mũi

Cần có chế độ chăm sóc cẩn thận để tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương sau nâng mũi

Ngoài ra, tình trạng nhiễm trùng vết thương cũng dễ gặp phải nếu phòng mổ, dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo vệ sinh. Hoặc việc dùng thuốc không đúng liều hay không đúng loại thuốc cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Vì vậy, việc lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi s-line là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi mà chưa tìm ra địa điểm phù hợp thì hãy gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):