Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Cơ sở nâng mũi bọc sụn an toàn

Cơ sở nâng mũi bọc sụn an toàn

Chiếc mũi thấp, tẹt của chị em sẽ nhanh chóng được cải thiện độ cao nhờ dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc. Là cơ sở nâng mũi bọc sụn an toàn đã được khẳng định từ lâu, mọi khách hàng đến với Thu Cúc đều vô cùng hài lòng.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cải thiện độ cao của mũi một cách hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cải thiện độ cao của mũi một cách hoàn hảo

Nhờ khắc phục được triệt để tình trạng mũi tẹt, mũi thấp ở đa số người Việt Nam, nên nâng mũi bọc sụn trở thành phương pháp được ưa thích. Không chỉ tạo được độ cao của sống mũi bằng sụn nhân tạo, phương pháp này còn có ưu điểm là đầu mũi được bọc sụn tự thân khiến cho mũi trở nên đẹp tự nhiên, không bị lộ hay bóng đỏ đầu mũi. Sự linh hoạt trong việc kết hợp đồng thời hai chất liệu là sụn nhân tạo và sụn tự thân khiến cho kết quả của nâng mũi bọc sụn trở nên hoàn hảo nhất.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tuy nhiên chính sự phức tạp này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của bác sĩ phải đảm bảo và nhất là phải an toàn tuyệt đối. Do vậy, lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn an toàn, yếu tố tiên quyết phải là tay nghề và trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ 100% được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp tại  những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Các thao tác quyết định đến vẻ đẹp và sự an toàn của chiếc mũi sau phẫu thuật như bóc tách da mũi, gọt dũa chất liệu, đặt sụn vào đúng vị trí và điều chỉnh theo tỷ lệ cân xứng đều được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện chính xác, thuần thục.

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên

Ngoài việc có đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo cho quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao. Phải kể đến là phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân, các thiết bị kiểm soát quá trình nâng mũi như máy thở, máy đo nhịp tim… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cải tiến thường xuyên.

Bác sĩ của Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Bác sĩ của Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Bên cạnh việc được đông đảo khách hàng đánh giá là cơ sở nâng mũi bọc sụn an toàn, Bệnh viện Thu Cúc còn thu hút khách hàng nhờ hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao mà không phải bất kì cơ sở nào cũng đem đến được. Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi xinh xắn, cao và cân xứng với toàn bộ khuôn mặt. Trải qua sự phát triển mạnh mẽ trong gần 20 năm qua, Thu Cúc luôn đón đầu những xu hướng mới, mang đến cơ hội làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng, và trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà thành.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook