Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Thẩm mỹ Thu Cúc

Thẩm mỹ Thu Cúc

Được thành lập từ năm 1996, với hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ Thu Cúc là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu trong khối tất cả các cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay.

Thẩm mỹ Thu Cúc với 2 thập kỷ phục vụ làm đẹp

Trải qua hơn 2 thập kỷ phục vụ thẩm mỹ làm đẹp, được sự yêu quý của đông đảo các khách hàng trong cả nước, Thẩm mỹ Thu Cúc càng ngày càng phát triển với hệ thống các cơ sở làm đẹp ở nhiều địa chỉ khác nhau.

Năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc được chính thức thành lập với quy mô lớn cùng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao với hàng trăm loại hình dịch vụ làm đẹp mang đến hiệu quả vượt trội.

Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, Thương hiệu Thu Cúc ngày càng được mở rộng với các địa chỉ mới đó là: Thu Cúc Clinics – 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Thu Cúc – Clinics 288 Tây Sơn – Hà Nội với các dịch vụ chuyên phục vụ chăm sóc và điều trị chuyên sâu về da, đặc biệt năm 2014 Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn – 55A – Đường 3-2 – Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh phục vụ làm đẹp ở tất cả các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại.

tham-my-thu-cuc-3

Phòng chuyên chăm sóc và điều trị da tiện nghi của Thu Cúc

Thẩm mỹ Thu Cúc vinh dự được hợp tác với tập đoàn V Plastic

Năm 2013, Bệnh viện Thu Cúc trở thành một đối tác quan trọng của Tập đoàn thẩm mỹ V Plastic – tập đoàn thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Thông qua những Hội thảo chuyển giao công nghệ, hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ đã được Thu Cúc cập nhật và ứng dụng một cách rất nhanh chóng cho hiệu quả làm đẹp vượt trội.

tham-my-thu-cuc-4

Tất cả các thăm khám phẫu thuật của Thu Cúc đều được thực hiện bởi chuyên gia giỏi hàng đầu

Hai thập niên kinh nghiệm dày dặn, với sự hội tụ của công nghệ hiện đại, hệ thống phòng ốc sang trọng, đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm đã qua tu nghiệp nâng cao trình độ ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế và chế độ chăm sóc tri ân khách hàng chu đáo tận tình, các địa chỉ Thẩm mỹ Thu Cúc luôn được rất được tin tưởng. Thu Cúc đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cả những khách hàng khó tính nhất.

tham-my-thu-cuc-5

Khi đến làm đẹp tại Thu Cúc, không chỉ có được kết quả đẹp và an toàn mà các khách hàng còn có được sự quan tâm chăm sóc rất tận tình của các chuyên viên tại đây

Để chất lượng làm đẹp vươn cao ở tầm quốc tế, Thu Cúc sẽ không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động. Với tất cả các dịch vụ làm đẹp như: phẫu thuật nâng ngực, gọt hàm, nâng mông, nâng mũi, tạo mí mắt… và các dịch vụ làm đẹp về da cũng như các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật , Thu Cúc đảm bảo sẽ luôn duy trì tiêu chí an toàn, chất lượng, đẳng cấp với mức chi phí cạnh tranh ở mọi dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):