Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tạo má lúm đồng tiền » Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Có những cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mà nhiều người đã áp dụng để sở hữu điểm nhấn nhá duyên dáng này. Hãy tìm hiểu để xem bạn có thể áp dụng được hay không?

Có những cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mà nhiều người đã áp dụng

Có những cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mà nhiều người đã áp dụng

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật ngay từ trong bụng mẹ

Con có má lúm là niềm mong ước của nhiều bà mẹ. Chính vì thế, họ đã áp dụng nhiều cách như hái trộm lựu, ăn trái lựu, hoặc treo trái lựu trước cửa nhà. Riêng đối với việc ăn trái lựu là khả thi nên được nhiều mẹ áp dụng hơn cả. Dù chưa có chứng minh khoa học nào cho việc ăn lựu sẽ có má lúm nhưng với lượng dưỡng chất cao, vitamin phong phú, lựu tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi nên ăn lựu cũng là cách các mẹ có thể tham khảo.

Những biện pháp các mẹ áp dụng nữa là nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền hoặc xin trẻ con cái má lúm mà nó đang có… cũng không gây nguy hại gì, các mẹ hãy thử xem nhé!

Tạo má lúm đồng tiền bằng bài tập cơ má

Để tạo má lúm, các chị em thời xưa đã biết truyền cho nhau bí kíp luyện tập cơ mặt đơn giản như sau:

Chu môi và hóp má vào bên trong, lưu ý là không siết chặt răng với nhau nhưng cần khép chặt môi để hai bên má lõm vào một cách tự nhiên. Ấn nhẹ và giữ vết lõm vào trong cứ như vậy với khoảng 15 phút mỗi lần thực hiện.

Tốt nhất là bạn nên kết hợp với việc cười mỉm. Ngón tay đặt gần góc của nụ cười để có vị trí má lúm đồng tiền đẹp nhất.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bằng bài tập cơ má

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bằng bài tập cơ má

Make-up tạo má lúm

Với những chị em muốn má lúm xuất hiện một cách nhanh chóng, tạo má lúm bằng make up là một gợi ý có thể thực hiện. Hãy xác định vị trí bạn muốn má lúm đồng tiền xuất hiện, cười nhẹ, đặt hai ngón tay trỏ lên má, đánh dấu vị trí muốn má lúm xuất hiện bằng chì kẻ mắt. Sau đó dùng bút kẻ mắt màu nâu vẽ một đường nhỏ theo chiều dọc quanh điểm chấm đã xác định. Cuối cùng là bạn chỉ cần dùng chiếc cọ mềm để tán nhẹ nốt chì đã chấm trên mặt hoặc dùng ngón tay áp út xoa nhẹ để tạo nên chấm mờ trên má. Má lúm này sẽ như má lúm đồng tiền thật tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng vào buổi tối và cẩn thận tránh nước vào làm nó bị lem nhem.

Make-up tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Make-up tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đơn giản bằng công nghệ thẩm mỹ

Để tạo má lúm đồng tiền hiệu quả, không phẫu thuật, một trong những gợi ý là áp dụng công nghệ tạo má lúm hiện đại. Cách tạo má lúm thẩm mỹ rất đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khâu đính, tạo sự dính kết giữa da và phần cơ má ngay vị trí được đánh dấu để tạo má lúm. Khi cơ má vận động sẽ kéo da vào trong, tạo má lúm duyên xinh một cách an toàn.

tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thu Cúc

Tạo má lúm đơn giản bằng công nghệ thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu cúc là địa chỉ thực hiện tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin cậy. Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ dựa trên tổng thể gương mặt cũng như đặc điểm vùng má, phác thảo tạo dáng má lúm đẹp, hài hòa nhất. Sau khi thử máu, thử phản ứng thuốc, gây tê để khách hàng thoải mái, bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ tại vị trí xác định trong niêm mạc miệng má, khéo léo thực hiện một mũi khâu đính liền cơ má và phần da bên ngoài, kéo thắt nút bên trong, tạo má lúm đồng tiền một cách an toàn. Đường khâu được đóng kín trong niêm mạc miệng nên không có dấu vết thẩm mỹ, không cần băng bó, không cần phải cắt chỉ.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, má lúm đồng tiền được tạo trong thời gian ngắn không đau, không để lại sẹo không mất thời gian nghỉ dưỡng mà duy trì hiệu quả lâu dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):