Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tạo má lúm đồng tiền » Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền là cách để các bạn trẻ sở hữu má lúm duyên xinh thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền có đau không là băn khoăn của không ít khách hàng trước khi thực hiện. Hãy đi tìm câu trả lời qua thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Tạo má lúm đồng tiền là cách để các bạn trẻ sở hữu má lúm duyên xinh thu hút ánh nhìn.

Trước đây, má lúm là nét duyên trời ban không phải ai muốn cũng được thì ngày nay, với công nghệ tạo má lúm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên xinh như thật chỉ sau khoảng 15- 20 phút.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm trước khi thực hiện, bạn đã được sát khuẩn, gây tê cục bộ nên hạn chế tối đa cảm giác đau, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Thêm vào đó, tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bài bản nhẹ nhàng, theo các bước chuẩn y tế, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Với phương pháp này, dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, bác sĩ chỉ rạch một nốt nhỏ phía trong má sau đó thì luồn chỉ vào và đính phần da với cơ tạo lúm đồng tiền trên má tại vị trí phù hợp sở thích và khuôn mặt của từng người. Khi vận động cơ mặt, cười, nói, các cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền. Thao tác được thực hiện một cách nhẹ nhàng, vì  thế mà không ảnh hưởng nhiều tới cơ má, hạn chế xâm lấn tới mức tối đa. Cảm giác đau đớn, khó chịu được hạn chế rất nhiều.

tạo má lúm đồng tiền có đau không, an toàn không

khách hàng được gây tê trước khi thực hiện để hạn chế cảm giác khó chịu

Sau khi thực hiện tạo má lúm, tại vùng tiểu phẫu sẽ hõm vào một chút kèm hiện tượng sưng nhẹ. Lúc này, khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau vì thuốc tê đã hết tác dụng. Tùy thuộc cơ địa từng người mà cảm giác đau khó chịu này sẽ biến mất chỉ từ khoảng 1- 3 ngày và trở lại trạng thái bình thường. Để hạn chế được cảm giác khó chịu, hãy dùng thuốc và chườm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Một số lưu ý để tránh tình trạng đau sau khi thực hiện:

– Chườm đá nhẹ nhàng vào chỗ sưng tạo má lúm.

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Vận động cơ miệng, nói cười nhẹ nhàng tránh tác động lực mạnh vào cơ miệng.

– Trong ăn uống, chú ý kiêng những thực phẩm tanh, kiêng đồ nếp. Nên ăn cháo, thực phẩm mềm trong vòng 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

thực hiện tạo má lúm đồng tiền có đau không

Nên kiêng một số thực phẩm sau khi tạo má lúm

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện kỹ thuật tạo má lúm một cách đơn giản đem lại kết quả duy trì lâu dài.

Bạn gái có nickname Mộc Miên chia sẻ: “Mình thấy tạo má lúm cũng đau nhẹ thôi, lúc làm xong thì thấy hơi ê ẩm khó chịu, nhưng được vài ngày thì giảm dần và mình cũng nghe lời bác sĩ chườm đá, uống thuốc,… nên là như bình thường luôn. Mà mình còn là người cực kỳ sợ đau đấy.”

“Lần đầu đi làm đẹp, là lần mình làm thẩm mỹ má lúm. Mình khá là sợ, hỏi kỹ bác sĩ xem tạo má lúm đồng tiền có đau không, có để lại sẹo không, nghe bác sĩ giải thích mình mới dám làm. Thực ra chỉ lo lắng thế thôi chứ giờ nghĩ lại mình thấy khá nhẹ nhàng. Lúc thực hiện đã được thoa tê nên không đau. Còn về nhà thì đã có thuốc giảm đau nên cũng hầu như không ảnh hưởng gì”

Tạo má lúm đồng tiền có đau không? Hi vọng thông tin chúng tôi chia sẻ đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích, sớm sở hữu đôi má lúm duyên xinh, đáng yêu một cách an toàn. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):