Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun xăm mí mắt » Xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Được coi là một phương pháp trang điểm lâu dài, xăm mí mắt giúp các chị em có đôi mắt long lanh, đẹp cuốn hút, chính vì thế đây là dịch vụ được nhiều chị em thích thú áp dụng. Trước khi thực hiện phương pháp này, một trong những câu hỏi thường gặp nhất là xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

xăm mí mắt bao nhiêu tiền

Được coi là một phương pháp trang điểm lâu dài, xăm mí mắt giúp các chị em có đôi mắt long lanh, đẹp cuốn hút.

Hoàng Thương (Hai Bà Trưng – Hà Nội) thắc mắc: “Mí mắt của em khá nhỏ, lông mi thưa nên khi trang điểm em phải tốn khá nhiều thời gian dùng mỹ phẩm nhấn vào vùng mắt. Em nghe nói xăm mí có thể cải thiện được nhưng băn khoăn không biết xăm mí mắt bao nhiêu tiền?”

Thùy Tâm cũng cùng băn khoăn “Em đang có ý định thực hiện phun xăm mí mắt nhưng mà cũng không biết xăm mí mắt bao nhiêu tiền, có đắt không và có thực sự an toàn không? Ở vị trí gần ngay mắt như vậy, em chỉ sợ ảnh hưởng đến thị lực.”

Mức chi phí cho dịch vụ phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là từ 1.000.000 – 1.800.000đ. Cụ thể là 1.000.000đ với phun xăm 1 mí và 1.800.000đ nếu phun xăm cả 2 mí trên dưới. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ nên khách hàng tại Thu Cúc rất hài lòng.

phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền tại Thu Cúc

Thực hiện phun xăm mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng được thực hiện bởi các chuyên viên có trình độ cao

Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng được thực hiện bởicác chuyên viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, trước khi thực hiện, các dụng cụ được khử trùng nên an toàn, không bị nhiễm trùng hay xâm lấn vùng xung quanh.

Loại mực được sử dụng là mực chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc nên bóng đẹp, bền màu và an toàn cho da. Đặc biệt, quy trình thực hiện phun xăm mí mắt tại đây rất đơn giản.

Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám tổng quan để đưa ra tư vấn màu và mẫu mí mắt phù hợp. Sau khi khách hàng được vệ sinh và thoa tê, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành xăm mí mắt dưới và trên tùy đặc điểm mí mắt cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng. Đối với mắt nhỏ, sẽ vẽ ra ngoài hàng mi với độ lệch cực chuẩn làm cho mắt được to hơn. Còn đối với mắt lồi thì sẽ vẽ ẽ vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn siêu nhỏ làm cho mắt đỡ lồi.

phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền

Khách hàng sẽ được thăm khám tổng quan để đưa ra tư vấn màu và mẫu mí mắt phù hợp.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, xăm mí mắt tại Thu CÚc không ảnh hưởng đến vùng mắt cũng như thị lực của khách hàng. Chi phí xăm mí mắt trên hoàn toàn phù hợp để bạn gái có thể tìm kiếm vẻ đẹp tiềm ẩn cho đôi mắt của mình.

Xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Hi vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã đem đến cho bạn đọc quan tâm những kiến thức hữu ích. Hãy liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện nếu có bất cứ thắc mắc liên quan. Chúc bạn gái sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):