Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun xăm mí mắt » Tư vấn có nên xăm mí mắt không?

Tư vấn có nên xăm mí mắt không?

Xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, một số chị em chưa từng xăm mí vẫn còn băn khoăn không biết có nên xăm mí mắt không?

Xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng.

Xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng.

Make-up từ trước đến nay vẫn được xem như một biện pháp thần kì có thể khắc phục mọi khuyết điểm của gương mặt, biến một người có nhan sắc bình thường trở nên ưa nhìn, bắt mắt hơn. Và nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy, trong khi make-up khuôn mặt thì các bộ phận mắt, mũi, mí, môi, lông mày luôn tốn nhiều thời gian nhất.

Đặc biệt, bộ phận khó trang điểm khó nhất phải kể đến viền mí mắt vì bộ phận này gần với mắt nhất, nếu vẽ chệch sẽ vào mắt hoặc lem ra bầu mắt nhìn rất xấu. Vậy nên để trang điểm viền mí mắt đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận, cầu kì và khéo léo mới có được viền mắt đẹp ưng ý. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ khéo léo để hoàn thành tốt bước trang điểm này nên sự ra đời của phương pháp phun xăm viền mí mắt được xem là giải pháp cứu cánh.

Xăm mí mắt là kĩ thuật đưa mực vào da để thay đổi sắc tố da nơi viền mí, tạo ra viền mí đẹp cho eva.

Xăm mí mắt là kĩ thuật đưa mực vào da để thay đổi sắc tố da nơi viền mí, tạo ra viền mí đẹp cho eva.

Xăm mí mắt là kĩ thuật đưa mực vào da để thay đổi sắc tố da nơi viền mí, tạo ra viền mí đẹp cho eva. Do phải tác động vào da bằng kim phun xăm siêu nhỏ và thực hiện ở vùng sát mắt nên nhiều người băn khoăn có nên xăm mí mắt không. Thực tế, những điều này không đáng lo ngại và các chuyên gia phun xăm khuyên rằng bạn nên xăm mí nếu muốn đôi mắt đẹp ấn tượng, cuốn hút hơn mà không cần phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày.

Tuy nhiên, để xăm mí mắt đem đến kết quả đẹp và an toàn thì bạn nên lựa chọn địa chỉ xăm mí uy tín như Thu Cúc. Ở Thu Cúc, xăm mí là kĩ thuật đơn giản nhưng vẫn được các chuyên viên phun xăm giỏi trực tiếp thực hiện. Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng 1 loại kim có đầu siêu nhỏ tác động nhẹ trên bề mặt da ở mức 0,2-0,3 mm để đưa mực vào lớp thượng bì của da. Quá trình này diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau do trước đó bạn đã được thoa tê. Hơn nữa, mực xăm chỉ tác động ở bên ngoài da, không can thiệp vào cấu trúc mắt, không xâm lấn nên không ảnh hưởng tới thị lực, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe.

Ở Thu Cúc, xăm mí là kĩ thuật đơn giản nhưng vẫn được các chuyên viên phun xăm giỏi trực tiếp thực hiện.

Ở Thu Cúc, xăm mí là kĩ thuật đơn giản nhưng vẫn được các chuyên viên phun xăm giỏi trực tiếp thực hiện.

Như vậy, với những thông tin mà bài viết cung cấp, chắc hẳn các bạn đã tự tìm ra được câu trả lời cho băn khoăn có nên xăm mí mắt không. Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin tư vấn nào liên quan đến dịch vụ phun xăm mí mắt thì khách hàng hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được giải đáp nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):