Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun xăm mí mắt » Những điều cần biết về phun mí mắt Hàn Quốc

Những điều cần biết về phun mí mắt Hàn Quốc

Phun mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ này, chị em hãy “nằm lòng” những điều cơ bản cần biết sau đây.

Phun mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em.

Phun mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em.

Phun mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phun mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa mực lên mí mắt, tạo đường viền mí sắc nét, rõ ràng. Phương pháp này có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc, được các tín đồ làm đẹp của nước này “lăn xê” và hiện nay đã lan tỏa với các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Phun mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Phun mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét và đầy quyến rũ mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp bạn khắc phục tối đa tình trạng mí ngắn, mỏng một cách hiệu quả. Theo đó, sau phun mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể tự tin mặt mộc ra ngoài mà không cần phải mất thời gian make-up.

Phun mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét và đầy quyến rũ mọi lúc, mọi nơi.

Phun mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét và đầy quyến rũ mọi lúc, mọi nơi.

Quá trình phun mí mắt Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Trước khi phun mí, bạn sẽ được tư vấn dáng và màu sắc phun mí phù hợp. Tiếp đó chuyên viên sẽ ủ tê cẩn thận và tiến hành thiết kế đường viền mí mắt. Khi thuốc tê đã ngấm, chuyên viên sẽ tiến hành quá trình đi kim nhẹ nhàng lựa theo đường viền mí mắt đã vẽ trước đó. Cuối cùng khi hoàn thành bước đi kim, quá trình phun mí kết thúc, chuyên viên sẽ thoa thuốc dưỡng và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mí mắt tại nhà.

Sau khi phun mí mắt Hàn Quốc chăm sóc như thế nào?

Sau khi phun mí mắt, có thể vùng mí mắt của bạn sẽ hơi sưng hoặc đỏ 1 chút. Đây là hiện tượng bình thường, không đáng lo ngại do sự tác động của kim phun. Hiện tượng này sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 3-7 ngày, tùy cơ địa từng người. Lúc này, bạn chỉ cần thoa thuốc mỡ thường xuyên để mí mắt nhanh hồi phục. Bên cạnh đó, khi chăm sóc mí mắt sau phun mí mắt Hàn Quốc bạn cũng nên nhớ không dùng tay cạy vảy, để quá trình bong diễn ra tự nhiên, không trang điểm hay để bụi bẩn tác động vào vùng mí mắt khi chưa hồi phục hẳn. Và một điều quan trọng nhất đó là hãy đến gặp ngay bác sĩ khi có mắt có dấu hiệu bất thường.

Ở Việt Nam, địa chỉ ứng dụng công nghệ phun mí chuẩn Hàn mà chị em có thể lựa chọn là Bệnh viện Thu Cúc.

Ở Việt Nam, địa chỉ ứng dụng công nghệ phun mí chuẩn Hàn mà chị em có thể lựa chọn là Bệnh viện Thu Cúc.

Nên phun mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

Có khá nhiều địa chỉ phun mí mắt Hàn Quốc nhưng chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Ở Việt Nam, địa chỉ ứng dụng công nghệ phun mí chuẩn Hàn mà chị em có thể lựa chọn là Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, phun mí được tiến hành theo quy trình bài bản, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, dụng cụ phun mí được vô trùng sạch sẽ trước khi sử dụng và mực phun chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Theo đó, phun mí mắt Hàn Quốc ở Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn kết quả đẹp như ý mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):