Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun xăm mí mắt » Giải đáp xăm mí mắt có bị sưng không?

Giải đáp xăm mí mắt có bị sưng không?

Thưa bác sĩ. Em đang muốn xăm mí mắt để không mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Nhưng em nghe nói xăm mí mắt xong sẽ bị sưng nên em lo sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Vậy bác sĩ cho em hỏi xăm mí mắt có bị sưng không và làm thế nào để giảm hiện tượng sưng này ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

(Ngân Hà, Tuyên Quang)

Chào bạn Ngân Hà. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm mí được xem là giải pháp trang điểm mắt vĩnh viễn.

Xăm mí được xem là giải pháp trang điểm mắt vĩnh viễn.

Xăm mí mắt có bị sưng không?

Sau xăm mí mắt, vùng mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng hơi sưng nhẹ, tấy đỏ quanh viền mí. Đây là hiện tượng bình thường không đáng lo ngại do xăm mí sử dụng kim phun siêu nhỏ để đưa mực vào thượng bì của da nên không tránh khỏi việc gây tổn thương và gây hiện tượng sưng nhẹ. Tuy nhiên hiện tượng này chỉ kéo dài khoảng 2-3 ngày, tùy cơ địa từng người. Sau thời gian này, vùng mí mắt sẽ lành, hồi phục và đẹp tự nhiên.

Thế nhưng, nếu mí mắt bị sưng quá lâu thì bạn cần phải chú ý và đến ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Mí mắt bị sưng kéo dài rất có thể là do trình độ của chuyên viên phun xăm kém gây tổn thương mạnh, mực xăm không đảm bảo chất lượng, dụng cụ xăm mí không được sạch sẽ, vô trùng. Vậy nên bạn cũng cần nắm rõ được các nguyên nhân khiến mí mắt sau xăm bị sưng để có phương hướng khắc phục kịp thời.

Sau xăm mí mắt, vùng mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng hơi sưng nhẹ, tấy đỏ quanh viền mí.

Sau xăm mí mắt, vùng mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng hơi sưng nhẹ, tấy đỏ quanh viền mí.

Làm sao để giảm hiện tượng sưng sau xăm mí?

Để giảm thiểu tối đa hiện tượng mí mắt bị sưng sau xăm, bạn chỉ cần chườm đá theo hướng dẫn của chuyên viên. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn nhớ phải dùng thuốc mỡ kháng sinh thoa đều đặn mỗi ngày để tránh nhiễm trùng, giúp cho mí mắt nhanh chóng lành, hồi phục.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác cần phải lưu ý để giảm tối đa hiện tượng sưng sau phun mí là lựa chọn địa chỉ xăm mí uy tín. Địa chỉ xăm mí uy tín sẽ có chuyên viên giỏi, mực xăm chất lượng, dụng cụ sạch sẽ, vô trùng nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương lớn, hạn chế tình trạng sưng và rút ngắn quá trình hồi phục.

Sau xăm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét.

Sau xăm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp giúp bạn Ngân Hà xăm mí mắt có bị sưng không và cách giảm thiểu tình trạng sưng sau xăm mí. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào khác cần giải đáp, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):