Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun thêu lông mày » Phun xăm bao nhiêu tiền?

Phun xăm bao nhiêu tiền?

Giá cả của các dịch vụ thẩm mỹ luôn là vấn đề được các chị em quan tâm và phun xăm lông mày cũng không ngoại lệ. Tham khảo bài viết sau đây để giải đáp cho vấn đề làm đẹp cho lông mày bằng phun xăm bao nhiêu tiền nhé.

Phun xăm lông mày đang rất được các chị em ưa chuộng

Phun xăm lông mày đang rất được các chị em ưa chuộng

Một đôi lông mày hài hòa, sắc nét sẽ giúp khuôn mặt thêm cân đối, ưa nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu hàng mày đẹp, phù hợp với bản thân. Và phun xăm lông mày là một giải pháp hiệu quả giúp bạn gái sở hữu nét mày đẹp tự nhiên theo ý muốn.

Phun xăm lông mày là một giải pháp thẩm mỹ rất an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Giống như một hình thức trang điểm cho mày, quy trình thực hiện phun xăm lông mày rất đơn giản. Sau khi thăm khám và tư vấn lựa chọn hình thức phun xăm lông mà phù hợp với tình trạng của bản thân, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ cẩn thận đi từng mũi kim khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da, động tác dứt khoát nên hầu như không đau, không chảy máu và không ảnh hưởng sức khỏe.

Kết thúc quá trình phun xăm cẩn thận, tỉ mỉ, khách hàng sẽ sở hữu đôi mày sắc nét, hài hòa tuyệt đẹp. Ngoài ra, để lông mày đạt được kết quả hoàn hảo nhất sau khi phun thêu, bạn cần chú ý chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của điều trị viên.

Bạn không còn tốn thời gian kẻ vẽ cho hàng lông mày sau khi phun xăm lông mày

Bạn không còn tốn thời gian kẻ vẽ lông mày sau khi phun xăm lông mày

Tuy chỉ là một kỹ thuật đơn giản nhưng kết quả phun xăm lông mày phụ thuộc rất lớn vào con mắt kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của người thực hiện. Vì vậy, không thể trả lời câu hỏi phun xăm bao nhiêu tiền một cách chi tiết cụ thể. Bởi ở mỗi thẩm mỹ viện sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào loại hình phun xăm cũng như trình độ chuyên môn của chuyên viên thẩm mỹ nơi đó.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng mức giá cho các dịch vụ phun xăm lông mày như sau:

– Chi phí phun/ thêu lông mày: 1,8 triệu đồng

– Chi phí điêu khắc lông mày: 3 triệu đồng

– Chi phí phun sau nâng cung mày: 2,7 triệu đồng

– Chi phí thêu sau nâng cung mày: 2,7 triệu đồng

– Chi phí điêu khắc sau nâng cung mày: 3,3 triệu đồng

Đây là mức giá phải chăng, hợp lý và xứng đáng với kết quả đạt được sau phun xăm lông mày tại Thu Cúc.

Thu Cúc phun xăm lông mày với quy trình thực hiện an toàn theo quy định của Bộ Y tế

Thu Cúc phun xăm lông mày với quy trình thực hiện an toàn theo quy định của Bộ Y tế

Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật phun xăm lông mày tiên tiến cùng các chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bàn bản chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, sự chu đáo nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến chị em hài lòng và thỏa mãn. Bởi thế, mỗi năm Thu Cúc tiếp đón hàng nghìn chị em đến thực hiện dịch vụ phun xăm lông mày.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp để trả lời cho câu hỏi phun xăm bao nhiêu tiền. Nếu còn gì thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp 24/24h mỗi ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):