Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun thêu lông mày » Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chị em không cần phải mất thời gian ngồi hàng tiếng để trang điểm lông mày thật ưng ý. Phun, thêu lông mày đem lại cho bạn gái vẻ đẹp thật tự nhiên. Tuy nhiên, nên phun hay thêu lông mày? Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn? Hãy tìm câu trả lời qua thông tin sau của chúng tôi.

phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn

Phun, thêu lông mày đem lại cho bạn gái vẻ đẹp thật tự nhiên.

Phun hay thêu – Cái nào đẹp hơn?

Nên phun hay thêu lông mày là băn khoăn của nhiều chị em trước khi thực hiện. Việc nắm rõ phun và thêu lông mày thế nào rất cần thiết.

Theo chuyên gia làm đẹp thì về bản chất giữa phun với thêu đều là những phương pháp tác động lên da để đưa mực xăm vào và tạo dáng lông mày. Tuy vậy, sự khác nhau giữa kĩ thuật thực thi và thành công của 2 công nghệ phun, thêu lông  thì bạn cần nắm được.

Phun mày chủ yếu dành cho khách hàng đã có dáng lông mày, nhưng màu nhạt, không rõ nét. Những màu sắc tự nhiên sẽ được đưa vào tạo cho bạn một đôi lông mày đậm nét hơn.

Nếu phun xăm cũ, phương pháp sẽ được thực hiện như sau: Chuyên gia sẽ đưa một lượng màu trực tiếp vào sâu hạ bì, khá gây đau và tổn thương cho da. Hơn nữa, phương pháp phun này tiến hành như dạng tô lông mày nên trông như vệt bút chì không tự nhiên.

Hiện nay có phương pháp phun lụa tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, hoặc phun thêu lông mày tán bột kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, mang lại đường chân mày sắc nét tự nhiên và có độ mềm mại.

Với thêu lông mày, chuyên gia sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày từ đầu đến đuôi mắt và có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của mực tạo dáng lông mày tự nhiên nhất. Thêm vào đó, đây là kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, chỉ tác động 0.2 – 0.3 mm ở bề mặt da (chỉ ở phần thượng bì chứ không sâu vào lớp hạ bì) cho nên không gây đau, không gây chảy máu, màu sắc và độ tự nhiên cũng rõ hơn. Thêu mày thực hiện bởi những đường nét tinh vi, đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun toàn bộ chân mày. Không như phun lông mày phải đi lai nhiều lần trên da thì với thêu, chuyên viên sẽ đi những đường nét mềm mại xen lẫn lông mày thật,  tạo cho đôi lông mày sự tự nhiên, sắc nét. Chính điểm mạnh này mà đa số bạn nữ chọn thêu lông mày để làm đẹp.

phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn 2

Thêu lông mày, chuyên gia sẽ tỉ mỉ thêu từng sợ lông mày từ đầu đến đuôi mắt

Chọn làm đẹp lông mày ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phun thêu lông mày đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Các chuyên gia tư vấn sẽ thăm khám, dựa vào tình trạng thực tế của khách hàng và đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp thích hợp.

phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn 2 3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phun thêu lông mày đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn.

Sau khi gây tê để đem lại cảm giác dễ chịu, chuyên viên sẽ dùng dụng cụ giống như bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, phun thêu chân mày tỉ mỉ từng sợi, đi từng mũi kim khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da. Đây là phương pháp ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của các chuyên viên thực hiện.

Màu mực đẹp bóng mịn và an toàn, đội ngũ chuyên môn đôi mắt thẩm mỹ cao, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là khâu vệ sinh vô trùng được thực hiện theo tiêu chuẩn của bệnh viện, phun thêu lông mày tại Thu Cúc đem đến cho bạn gái dáng mày tự nhiên, nét đẹp, cân đối và hài hòa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):