Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun thêu lông mày » Phun thêu lông mày ngang, eva đã biết?

Phun thêu lông mày ngang, eva đã biết?

Làn sóng văn hóa Hàn ngày càng ảnh hưởng đến Việt Nam, nhất là xu hướng trang điểm kiểu Hàn. Với phong cách trang điểm  tự nhiên, làm nổi bật vẻ thanh thoát thon gọn, phun thêu lông mày ngang như các diễn viên Hàn đang được phái đẹp Việt yêu thích.

Phun thêu lông mày ngang

Phun thêu lông mày ngang như các diễn viên Hàn đang được phái đẹp Việt yêu thích.

Phun thêu lông mày ngang- trào lưu hot của phái đẹp

Dáng chân mày ngang phù hợp hầu hết mọi khuôn mặt, vì thế mà mà sở hữu chân mày dáng ngang giúp bạn trẻ hơn. Khác với dáng mày cong mảnh truyền thống, lông mày ngang có độ dày, thẳng tạo nên dáng mày đẹp cá tính, thời thượng. Công nghệ phun xăm hiện đại đã cho ra đời công nghệ phun thêu lông mày ngang mới nhất, đem lại đôi mày chuẩn Hàn, hiện đại nhưng không kém nữ tính. Đặc biệt, công nghệ phun thêu lông mày không gây đau rát khó chịu như các phương pháp truyền thống, tạo đường nét tự nhiên, như thật, không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày.

Phun lông mày ngang phù hợp với ai?

Nhiều bạn gái thường e ngại chọn dáng mày ngang vì sợ không phù hợp tuy nhiên đây là dáng mày mà bạn có thể yêu cầu chuyên gia chỉnh độ dày cũng như mức độ ngang thẳng cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Với mặt thon dài, phun thêu lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt sẽ cảm giác cân đối hơn. Còn với mặt tròn, dáng mày ngang với một chút biến tấu đường cong nhẹ ở đuôi mày khiến khuôn mặt thon và cuốn hút.

Với mặt thon dài, phun thêu lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt sẽ cảm giác cân đối hơn.

Với mặt thon dài, phun thêu lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt sẽ cảm giác cân đối hơn.

Phun thêu lông mày ngang được thực hiện ở nhiều cơ sở phun xăm tuy nhiên chọn địa chỉ nào uy tín thực hiện an toàn là rất cần thiết. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được đông đảo chị em tin chọn.

Thực hiện phun thêu lông mày ngang tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, công nghệ hiện đại và quy trình thực hiện đúng chuẩn đem đến cho khách hàng dáng mày như ý.

Quy trình thực hiện phun thêu lông mày ngang tại Thu Cúc

Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ phun thêu sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu sắc, hình dáng…

Bước 2: Chuyên viên sẽ vẽ phác thảo tạo dáng mày ngang, khử trùng dụng cụ phun thêu theo như quy định của Bộ Y tế.

Bước 3 :Khách hàng được thoa tê xung quanh chân mày để cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Chuyên viên sẽ vẽ phác thảo tạo dáng mày ngang hài hòa khuôn mặt

Chuyên viên sẽ vẽ phác thảo tạo dáng mày ngang hài hòa khuôn mặt

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sử dụng dụng cụ chuyên dùng giống như cây bút mực, có gắn kim đặc biệt, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày, xuôi về cuối đuôi mắt khéo léo, từng mũi kim khoảng 0,2 – 0,3 mm tác động vào da dứt khoát không khiến khách hàng cảm thấy đau khó chịu.

Những vấn đề về phun thêu lông mày ngang, phun lông mày ngang phù hợp với ai? Thực hiện thế nào? Nên phun thêu lông mày ngang ở đâu hi vọng rằng đã giúp bạn có được những kiến thức hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):