Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun thêu lông mày » Bạn hiểu gì về công nghệ phun thêu lông mày?

Bạn hiểu gì về công nghệ phun thêu lông mày?

Phun thêu lông mày được biết đến là một hình thức trang điểm tự nhiên lâu dài cho chị em. Công nghệ phun thêu lông mày là gì hãy tìm hiểu kỹ qua thông tin chúng tôi cung cấp sau:

Phun thêu lông mày được biết đến là một hình thức trang điểm tự nhiên lâu dài cho chị em.

Phun thêu lông mày được biết đến là một hình thức trang điểm tự nhiên lâu dài cho chị em.

Công nghệ phun thêu lông mày – bí quyết sở hữu nét đẹp tự nhiên

Phương pháp phun thêu lông mày là một hình thức làm đẹp xuất hiện từ lâu và được cải tiến rất nhiều. Phun lông mày dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Phun xăm thẩm mỹ khác với hình thức xăm cũ, chỉ chạm vào lớp thượng bì mà không ăn sâu vào hạ bì, khách hàng hầu như không bị đau nhức. Màu sắc phun tự nhiên đem lại cho gương mặt sự thanh thoát, nhẹ nhàng, khắc phục dáng  lông mày xấu, hỏng, làm dáng mày đẹp hơn.

Tìm hiểu các công nghệ phun thêu lông mày

Có nhiều cơ sở thực hiện phun thêu lông mày, tuy nhiên chọn địa chỉ uy tín là cách giúp khách hàng sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên một cách an toàn. Thu Cúc là một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây, áp dụng nhiều công nghệ phun thêu lông mày hiện đại, chất liệu mực xăm được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, màu mực xăm bóng mịn, dụng cụ phun thêu chuyên biệt, đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên môn, trực tiếp tư vấn để lựa chọn màu xăm lông mày phù hợp với màu da, dáng mày, màu tóc và thực hiện những nét phun thêu tỉ mỉ giúp bạn có dáng mày đẹp hoàn hảo cho gương mặt thêm phần nổi bật.

Màu sắc phun tự nhiên đem lại cho gương mặt sự thanh thoát, nhẹ nhàng

Màu sắc phun tự nhiên đem lại cho gương mặt sự thanh thoát, nhẹ nhàng

Có các phương pháp làm đẹp lông mày tại Thu Cúc được sử dụng nhiều là:

– Phun mày: Dành cho khách hàng có dáng mày nhạt màu, không rõ màu. Các chuyên viên Thu Cúc sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt, với mực phun cao cấp, nhẹ nhàng phun phủ toàn bộ màu mực lên khuôn lông mày được định hình trước để tạo dáng mày thanh tú, cho khuôn mặt sắc nét, có điểm nhấn.

– Thêu mày: Đây là phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo của kỹ thuật viên.  Không phun mực lên toàn bộ chân mày mà dùng kim thêu đi từng đường mảnh, xen với những sợi lông mày tự nhiên tạo cho dáng mày vẻ đẹp tinh tế, uyển chuyển, cho đôi mắt thêm lôi cuốn. Phương pháp này phù hợp với người có dáng mày ngắn, lông mày mọc không đều.

– Khắc mày ngang: Phương pháp này tiến bộ hơn so với kỹ thuật thêu mày. Các kỹ thuật viên dùng dao khắc chuyên biệt lưỡi cực bén, nhỏ đưa mực xăm vào da, khắc theo từng sợi lông mày gần giống như lông mày thật. Kỹ thuật này hợp với những khách hàng có dáng mày thưa, mỏng, mất lông mày ở đuôi, đem đến những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, tạo dáng chân mày tự nhiên.

Thu Cúc là một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thu Cúc là một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công nghệ phun thêu lông mày là gì? Cách thực hiện thế nào? Địa chỉ nào thực hiện công nghệ phun thêu lông mày an toàn? Hi vọng là với những thông tin trên bạn đọc quan tâm đã “bỏ túi” được những kiến thức hữu ích. Để hiểu hơn về dịch vụ, vui lòng liên hệ qua tổng đài Bệnh viện Thu Cúc theo 1900 5588 96 để được hướng dẫn chi tiết miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):