Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Phun môi » Phun xăm môi ở đâu đẹp?

Phun xăm môi ở đâu đẹp?

Ngày càng có nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày 1 tăng của chị em. Vậy phun xăm môi ở đâu đẹp? Bài viết này sẽ đưa ra một vài tiêu chí để bạn dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ như ý muốn.

Ngày càng có nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày 1 tăng của chị em.

Ngày càng có nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày 1 tăng của chị em.

  1. Tiêu chí xác định phun môi ở đâu đẹp?

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Có thể nói rằng đây là tiêu chí đầu tiên, quan trọng để đánh giá địa chỉ phun môi đó có tốt hay không. Bởi vì một cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động có nghĩa là đã đáp ứng đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, chuyên môn, vệ sinh trong quá trình thực hiện. Theo đó, khách hàng sẽ có được kết quả hài lòng nhất khi phun xăm môi.

Công nghệ phun xăm môi tiên tiến

Công nghệ càng hiện đại, kĩ thuật càng tiên tiến thì càng đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn. Theo đánh giá của các chuyên gia phun xăm thì hiện nay công nghệ phun môi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất vừa giúp bạn có được màu môi đẹp như ý vừa giúp xóa bỏ được các khuyết điểm môi thâm, viền môi không rõ nét.

Công nghệ càng hiện đại, kĩ thuật càng tiên tiến thì càng đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn.

Công nghệ càng hiện đại, kĩ thuật càng tiên tiến thì càng đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn.

Đội ngũ chuyên viên chuyên môn giỏi

Thực tế trình độ của chuyên viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định hiệu quả của đôi môi sau phun xăm. Theo đó, chuyên viên phải có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đôi bàn tay khéo léo mới có thể di kim nhẹ nhàng, chính xác, giúp mực xăm dàn đều trên bề mặt môi. Thế nên để đánh giá được phun xăm môi ở đâu đẹp thì bạn cũng cần dựa vào tiêu chí chuyên viên này.

Chất lượng mực xăm

Màu sắc môi lên có đẹp hay không phụ thuộc khá lớn vào chất lượng mực xăm. Những loại mực phun môi cũ thường sử dụng là mực xăm công nghiệp, khi lên môi không lên màu tự nhiên, có thể gây ra tác hại không tốt cho cơ thể. Hiện nay, mực xăm có nguồn gốc từ tự nhiên giúp đa dạng màu sắc, thân thiện với làn da, không gây hại cho sức khỏe. Thế nên khi lựa chọn địa chỉ để phun xăm môi bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề chất lượng mực xăm ở cơ sở đó.

Màu sắc môi lên có đẹp hay không phụ thuộc khá lớn vào chất lượng mực xăm.

Màu sắc môi lên có đẹp hay không phụ thuộc khá lớn vào chất lượng mực xăm.

Chế độ bảo hành tốt

Một địa chỉ phun xăm môi đẹp, uy tín phải có chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Có như vậy mới tạo được sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng.

  1. Phun xăm môi đẹp ở đâu?

Đáp ứng tối ưu những tiêu chí trên, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ phun xăm môi đẹp và an toàn. Không chỉ được cấp giấy phép hoạt động, Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ chuyên gia phun xăm môi giỏi, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tại đây, mực phun môi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên khi phun môi không gây hiện tượng kích ứng, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, sau khi phun môi, bạn sẽ nhận được 1 phiếu bảo hành dịch vụ trong vòng 3 tháng.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ phun xăm môi đẹp và an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ phun xăm môi đẹp và an toàn.

Chắc hẳn những thông tin trong bài viết trên đã giúp chị em tìm ra được địa chỉ phun xăm môi đẹp ở đâu. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Thu Cúc để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):