Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Độn cằm » Ngắm “đã đời” những hình ảnh độn cằm xinh hút mắt tại Thu Cúc

Ngắm “đã đời” những hình ảnh độn cằm xinh hút mắt tại Thu Cúc

Độn cằm để có khuôn mặt thanh tú là trào lưu hot của các eva trong những năm gần đây. Ngắm những hình ảnh độn cằm giản đơn mà đem lại một sự thay đổi mỹ mãn của các girl qua bộ ảnh sau đây của chúng tôi.

hình ảnh độn cằm

Độn cằm giúp gương mặt bạn gái thanh tú và hài hòa.

hình ảnh độn cằm tại Thu Cúc

Bác sĩ sẽ nhìn tổng quát gương mặt khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp để độn cằm mang lại kết quả cao.

hình ảnh độn cằm quy trình khoa học

Việc kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành độn cằm được thực hiện kỹ lưỡng. Khách hàng cũng được gây tê để cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện.

hình ảnh độn cằm tại Thu Cúc

Khách hàng được đo vẽ dáng cằm trước khi thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác

hình ảnh độn cằm an toàn

Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm tạo một khoang nhỏ, khéo léo đưa chất liệu độn đã được cắt gọt vào trong khoang chứa kết hợp cân chỉnh, tạo hình chính xác.

hình ảnh độn cằm Hải Anh

Rõ ràng, Hải Anh có khuôn mặt tây hơn nhiều sau khi độn cằm (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người)

Hình ảnh độn cằm Bùi Ngọc Huyền

Bùi Ngọc Huyền tự tin về ngoại hình sau khi “hô biến” chiếc cằm có phần hơi thô của mình trở nên thon gọn hơn tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người)

hinh-anh-don-cam-truong-tuyet-le

Không lộ sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, Trương Tuyết Lê cảm thấy rất hài lòng sau khi thực hiện (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người)

hình ảnh độn cằm Mai Anh

Dáng cằm cân đối, Mai Anh như lột xác hoàn toàn, cũng vì thế, cô chăm chỉ selfie hơn. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người)

Hiện nay, độn cằm được nhiều cơ sở thực hiện  tuy nhiên chọn địa chỉ ở đâu uy tín, tin cậy là điều mà bạn gái cần lưu ý. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với quy trình thực hiện khoa học, độn cằm tại Thu Cúc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn gái kết quả ưng ý, khuôn mặt thanh tú hài hòa tự nhiên sau khi độn cằm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):