Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Độn cằm » Độn cằm bị lệch phải làm sao?

Độn cằm bị lệch phải làm sao?

Xin chào bác sĩ! Em đi thành phố Hồ Chí minh chơi với chị gái, chị dẫn đi độn cằm ở một cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, chiếc cằm độn không cân, làm em rất mất tự tin. Bác sĩ cho em hỏi, Độn cằm bị lệch thì giờ em có thể khắc phục được không? Em phải làm thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ! (Hải Anh – Ninh Bình)

Độn cằm bị lệch

Dáng cằm đẹp hài hòa giúp khuôn mặt thanh tú hơn.

Xin chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về độn cằm bị lệch có khắc phục được không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm là một kỹ thuật tương đối khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chất liệu độn cần phải đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể. Chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng, sau khi độn cằm, cần hạn chế tối đa va chạm nhẹ ở vùng vừa độn cằm. Độn cằm bị lệch là nằm ngoài mong muốn của bác sĩ và khách hàng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể đến Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện tình trạng.

Độn cằm bị lệch là nằm ngoài mogn muốn của bác sĩ và khách hàng.

Độn cằm bị lệch là nằm ngoài mogn muốn của bác sĩ và khách hàng.

Độn cằm bị lệch có thể sửa nhưng do kỹ thuật không hề đơn giản nên khi chọn địa chỉ nào thì hãy lưu tâm đến yếu tố chuyên môn bác sĩ thực hiện, chất liệu độn, sự hỗ trợ của trang thiết bị…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu có chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, sử dụng chất liệu độn cằm được Bộ Y tế cấp phép nên hoàn toàn có thể yên tâm. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hợp tác với trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ hiện đại giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận những công nghệ tiên tiến, hạn chế can thiệp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trước khi thực hiện khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng đảm bảo quá trình diễn ra an toàn.

Trước khi thực hiện khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng đảm bảo quá trình diễn ra an toàn.

Trước tiên khách hàng được thăm khám xác định nguyên nhân cằm lệch, tiến hành phẫu thuật điều chỉnh vị trí đặt chất liệu độn. Nếu do miếng độn không đảm bảo, sẽ lấy chất liệu độn ra và thực hiện phẫu thuật lại. Quy trình này cần thực hiện một cách bài bản, khoa học an toàn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi thực hiện khách hàng được tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng để có một kết quả độn cằm đẹp nhất.

Độn cằm bị lệch phải làm sao? Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên sẽ đem lại cho bạn những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn sớm cải thiện tình trạng cằm lệch, sở hữu dáng cằm hài hòa với khuôn mặt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):