Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Độn cằm » Chi phí độn cằm

Chi phí độn cằm

Với những nàng cằm ngắn, cằm lẹm,… thì thẩm mỹ độn cằm là giải pháp tối ưu giúp bạn có dáng cằm chuẩn, khuôn mặt V-line thon gọn. Vì vậy có rất nhiều bạn gái quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này và đưa ra các thắc mắc: Độn cằm thực hiện như thế nào? Chi phí độn cằm là bao nhiêu? Cùng giải đáp các câu hỏi này qua bài viết sau nhé!

Độn cằm thực hiện như thế nào?

Độn cằm là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thực hiện theo quy trình chặt chẽ. Trước khi độn cằm bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng cằm, thăm khám sức khỏe cẩn thận để loại trừ trường hợp chống chỉ định.

chi-phi-don-cam

Trước khi độn cằm bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng cằm, thăm khám sức khỏe cẩn thận.

Sau khi gây tê, chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một đường ở niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn đã được đo đạc, cắt gọt tỷ mỉ vào khoang, sau đó thực hiện kỹ thuật cân chỉnh, tạo hình chính xác để sao cho cằm cân đối, hợp với khuôn mặt.

 Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Hiện tại có nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ độn cằm với mức chi phí khác biệt. Tại Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ độn cằm đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, với mức chi phí cạnh tranh, khác biệt tùy thuộc kỹ thuật độn cằm.

chi-phi-don-cam-1

Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ độn cằm đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, với mức chi phí cạnh tranh.

Cụ thể:

  • Độn cằm Hàn Quốc: sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao và an toàn với sức khỏe. Chi phí độn cằm Hàn Quốc : 12 – 15 triệu.
  • Độn cằm V-line: cũng sử dụng chất liệu độn của Hàn Quốc nhưng chất lượng cao cấp hơn, có độ bền tốt hơn. Chi phí độn cằm V-line: 25 triệu

Ngoài ra hằng tháng, Thu Cúc đều áp dụng chương trình khuyến mại, giảm chi phí các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm độn cằm, tạo cơ hội bạn làm đẹp không phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Lưu ý:

Tuy là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi và có nhiều kinh nghiệm, thực hiện trong phòng mổ vô trùng, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa hiện đại, có quy trình thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế,… để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn cho sức khỏe.

chi-phi-don-cam-2

Độn cằm là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhưng phải được những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi thực hiện trong phòng mổ vô trùng.

Vì vậy nếu muốn thực hiện độn cằm thẩm mỹ hãy tìm hiểu thông tin kỹ càng và đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn nhé!

Nếu bạn có thắc mắc nào khác hãy liên hệ tổng đài Thu Cúc: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn tận tình và miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):