Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Cắt mí mắt » Mục sở thị hình ảnh cắt mí mắt tuyệt đẹp

Mục sở thị hình ảnh cắt mí mắt tuyệt đẹp

Cắt mí là một dịch vụ làm vừa lòng phái đẹp, đem lại cho chị em đôi mắt trẻ trung rõ ràng, “ăn gian” tuổi tác. Hãy ngắm những hình ảnh cắt mí mắt mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây:

hình ảnh cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn gái lấy lại sự trẻ trung và rạng ngời.

hình ảnh cắt mí mắt của khách hàng tại Thu Cúc

Bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng da chùng, da thừa cũng như mức độ sụp mí sẽ đưa ra tư vấn cho khách hàng tốt nhất

hình ảnh cắt mí mắt của khách hàng

Bác sĩ tiến hành đo độ rộng của mi mắt đồng thời vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt khách hàng

hình ảnh cắt mí mắt khách hàng hải lâm

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ trước khi thực hiện phẫu thuật, để đem lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

hình ảnh cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, loại bỏ mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser hạn chế xâm lấn, tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng ngay sau khi thực hiện cắt mí mắt.

Hình ảnh khách hàng ngay sau khi thực hiện cắt mí mắt.

Sau thực hiện đôi mắt của bạn gái đẹp tự nhiên, tươi trẻ hơn rất nhiều.

Sau thực hiện đôi mắt của bạn gái đẹp tự nhiên, tươi trẻ hơn rất nhiều. (Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Sau cắt mí, mí mắt không còn mỡ thừa, da chùng, mắt to và rõ hơn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Sau cắt mí, mí mắt không còn mỡ thừa, da chùng, mắt to và rõ hơn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Hình ảnh cắt mí của Hải Lâm sau 15 ngày.

Một đôi mắt “biết nói” mang đến nhiều may mắn cho bạn nữ. Dấu hiệu lão hóa được loại bỏ, phải nói đây là phương pháp “ăn gian” tuổi tác rất tuyệt vời.

Cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ tình trạng da thừa, da chùng, tạo vẻ trẻ trung rạng ngời cho “cửa sổ tâm hồn”. Hãy chọn  địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để thực hiện đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ chuyển giao từ thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp rạng rỡ một cách nhanh chóng an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):