Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Cắt mí mắt » Mí mắt không đều khắc phục thế nào?

Mí mắt không đều khắc phục thế nào?

Mí mắt không đều thật sự là vấn đề lớn của các cô nàng. Khiến chị em kém xinh, mất tự tin và cũng khó trang điểm. Hãy tìm cách khắc phục tình trạng này để có được đôi “cửa sổ tâm hồn” thật lung linh.

Mí mắt không đều thật sự là vấn đề lớn của các cô nàng.

Mí mắt không đều thật sự là vấn đề lớn của các cô nàng.

Nguyên nhân mí mắt không đều

Đôi mắt to luôn là cửa sổ tâm hồn ảnh hưởng đến ngoại hình, vì thế, khi bị mắt 2 mí không đều thì đúng là ác mộng với phái đẹp. Hiện tượng mắt hai mí không đều là mắt một bên mí nhỏ một bên mí to hơn. Hoặc cũng có thể là một bên mí bị lót, bị ẩn vào bên trong.

Đây là một hiện tượng không hiếm gặp. Nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt không đều, có thể là:

– Do bẩm sinh mí mắt không đều nhau, đặc điểm mí mắt không đều được quy định bởi cầu trúc mắt từ lúc sinh ra (chiếm 40% trường hợp).

– Do tuổi tác, lão hóa, làm giảm tính đàn hồi của cơ nâng mi, khiến mí mắt bị chảy xệ, không đều (chiếm 40% trường hợp)

– Do các ca phẫu thuật hỏng, sai sót trong kỹ thuật làm mí mắt bị lệch không đều nhau chiếm 20% trường hợp.

Khắc phục mí mắt không đều

Khắc phục mí mắt không đều bằng trang điểm

2 mí mắt không đều có thể được khắc phục bằng trang điểm. Hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kẻ viền mí mắt bằng eyeliner. Nếu bạn là người mới bắt đầu tập kẻ thì nên dùng eyeliner chì hoặc phớt cho dễ sử dụng. Nếu muốn tạo độ sắc nét đậm cho mí mắt thì nên sử dụng dạng nước liquid eyeliner. Sau khi lựa chọn được vật liệu để kẻ viền mí mắt thì thực hiện kẻ một đường đậm và mảnh rồi tán nhẹ, nhạt màu dần lên phía trên. Hãy kẻ đậm và dày nếu muốn tạo độ rõ nét cho hình dáng mắt. Khi kẻ đến cuối đuôi mắt, bạn kẻ khoảng 1/3 mi dưới, đồng thời kéo dài về đuôi mắt bằng đường kẻ mảnh.

Bước 2: Chọn phấn mắt màu nâu tối và đậm tiến hành tán nhẹ theo mí mắt để che khuyết điểm mắt không đều nhau. Không nên tán quá cao mà chỉ ở 1/2 mí mắt.

Bước 3: Dùng phấn màu trắng có nhũ tán lên mí mắt trên, và chỉ tán khoảng 1/2 mí mắt, trang điểm bằng cách này sẽ giúp cho đôi mắt sáng và có chiều sâu.

Bước 4: Dùng chì trắng kẻ một đường mảnh ở khóe mắt.

Bước 5: Thêm một chút son hồng và đánh phấn má để có gương mặt cuốn hút và rạng rỡ.

Những cách khắc phục mí mắt không đều bằng trang điểm giúp bạn che được khuyết điểm mí không đều tuy nhiên bạn cần phải có thời gian tỉ mỉ thực hiện. Đặc biệt, nếu không khéo tay, không chuyên nghiệp thì rất mất thời gian và rất dễ bi phát hiện.

Mí mắt không đều có thể được khắc phục bằng trang điểm.

Mí mắt không đều có thể được khắc phục bằng trang điểm.

Khắc phục mí mắt không đều bằng cắt mí

Để khắc phục mí mắt không đều, áp dụng công nghệ cắt mí mắt là một gợi ý. Cắt mí là phương pháp khắc phục được nhược điểm mắt lệch mí nhanh chóng. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa, khâu lại nếp mí cho thật đều hai bên bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bước này được thực hiện khéo léo không để lại sẹo.

mí mắt không đều phải làm sao để khắc phục

Cắt mí thẩm mỹ là một cách hữu hiệu cải thiện tình trạng mí mắt không đều (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ cắt mí được đông đảo khách hàng tin chọn. Áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm cùng với quy trình thực hiện đúng chuẩn, cắt mí mắt tại Thu Cúc cải thiện mí mắt không đều giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí long lanh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):