Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Cắt mí mắt » Làm mắt to hơn tự nhiên tại nhà, bạn đã biết?

Làm mắt to hơn tự nhiên tại nhà, bạn đã biết?

Một đôi mắt to tròn khiến gương mặt sáng, tràn đầy sức sống. Nếu bạn đang có đôi mắt nhỏ và tìm kiếm giải pháp khắc phục thì cách làm mắt to tự nhiên mà chúng tôi cung cấp sau đây là đang dành cho bạn.

làm mắt to hơn

Một đôi mắt to tròn khiến gương mặt sáng, tràn đầy sức sống.

Uốn mi cong – cách làm mắt to hơn

Đây là cách tuyệt vời để có đôi mắt to hơn. Việc duy nhất bạn cần làm là uốn cong lông mi. Nó sẽ làm cho mắt bạn to hơn, tỉnh táo, tươi sáng và cuốn hút.

Mi càng dài thì mắt càng to, đây là điều mà bạn nên nhớ. Bên cạnh uốn mi, hãy sử dụng mascara chuốt từ chân mi nhẹ đến phần cuối đuôi mi, sao cho lượng mascara giảm dần, phần chân mi tô đậm để tạo cảm giác mi dày và dài hơn.

Hãy nhớ không dùng mascara cho phần đuôi của mì vì nó sẽ khiến mắt bạn trông nhỏ mà cồng kềnh.

Uốn mi cong là cách tuyetj vời để có đôi mắt to.

Uốn mi cong là cách tuyệt vời để có đôi mắt to.

Dùng chỉ tạo mí mắt

Chỉ tạo mí mắt dày chưa tới 0.5mm, sau khi dán, hoàn toàn có thể giấu trong nếp mí mà không sợ bị người khác phát hiện. Chỉ tạo mí là một trong những kỹ thuật làm mắt to hơn đơn giản được nhiều bạn gái ưa chuộng.

Đầu tiên, kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó là miếng dán. Nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, khi kéo ngang, chỉ cần nó gắn chặt vào thịt trên mí mắt. Khi kéo đến phần cuối, đừng nên kéo dãn quá, vì dễ đứt. Lấy kéo cắt bỏ phần dư ở khóe mắt, đuôi mắt và dùng thanh chữ V để điều chỉnh lại vị trí kích mí.

Chỉ tạo mí mắt dày chưa tới 0.5mm, sau khi dán, hoàn toàn có thể giấu trong nếp mí mà không sợ bị người khác phát hiện.

Chỉ tạo mí mắt dày chưa tới 0.5mm, sau khi dán, hoàn toàn có thể giấu trong nếp mí mà không sợ bị người khác phát hiện.

Kẹp tạo mắt hai mí làm mắt to hơn

Với thiết kiế đơn giản, nhỏ gọn, kẹp tạo mắt hai mí được nhiều bạn gái sử dụng. Với giá bán thị trường khá thấp, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn.

Chỉ cần kẹp lên phần sát mí mắt, giữ nguyên trong khoảng 5 phút, bỏ kẹp ra và bạn sẽ có được đôi mắt to tròn như ý.

Keo tạo mí mắt làm mắt to

Trên thị trường cũng có một loại keo dùng để dán mí, giống loại keo dán cho lông mi giả. Thiết kế nhỏ gọn với đầu cọ thanh mảnh cho bạn đôi mắt hai mí to tròn.

Hãy làm sạch vùng mí mắt, thoa ít nước hoa hồng để loại bỏ dầu nhờn. Dùng chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí vẽ đường mi giả, cách đường chân mi khoảng 3mm. Dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí để giúp mi mắt vào nếp tự nhiên.

Đây là những cách làm mắt to hơn tại nhà nhiều người áp dụng, không tốn kém tuy nhiên, chỉ là giải pháp tạm thời, lại mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Một trong những cách làm mắt to hơn nhờ vào công nghệ thẩm mỹ đó là cắt mí. Đây biện pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt.

Cắt mí lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt.

Cắt mí lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt được nhiều chị em tin chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm áp dụng công nghệ hiện đại cùng hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, cắt mí mắt tại Thu Cúc đem lại cho chị em đôi mắt hai mí to tròn, đẹp quyến rũ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):