Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Cắt mí mắt » Có nên cắt mí mắt không?

Có nên cắt mí mắt không?

Có nên cắt mí mắt không là băn khoăn của nhiều chị em trước khi thực hiện dịch vụ này! Hãy cùng chúng tôi phân tích xem, cắt mí mắt đem lại lợi ích gì, cắt mí mắt có đau không để có lựa chọn thích hợp.

Có nên cắt mí mắt không?

Đôi mắt đẹp đem đến cho bạn gái khuôn mặt rạng rỡ tươi tắn.

Cắt mí mắt đem lại điều gì?

Cắt mí mắt là dịch vụ hot, được chị em lựa chọn. Không chỉ giúp tạo hình đôi mắt hai mí tự nhiên mà còn loại bỏ các dấu hiệu lão hóa như da chùng, bọng mỡ mí mắt, cải thiện tình trạng mắt một mí hoặc mí mắt không đều, sụp mí, không rõ nếp mí cho đôi mắt to đẹp tự nhiên. Phương pháp này là lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đáp ứng mong muốn có đôi mắt hai mí, rõ nét. Vừa tạo hình nếp gấp mí rõ ràng, mềm mại vừa loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ giúp đôi mắt trẻ hóa.

Với những trường hợp sụp mi làm cản trở tầm nhìn và hạn chế quan sát, phẫu thuật cắt mí lấy bỏ các nếp da chùng, túi mỡ thừa tích tụ, làm cản trở tầm nhìn của mắt.

Cắt mí là lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đáp ứng mong muốn có đôi mắt hai mí, rõ nét.

Cắt mí là lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đáp ứng mong muốn có đôi mắt hai mí, rõ nét.

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt an toàn, không ảnh hưởng thị lực. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, và an toàn. Các thao tác chỉ dừng lại ở việc tác động vào da và mỡ thừa mí mắt, không can thiệp cấu trúc nhãn cầu, không xâm lấn sang vùng da lân cận nên không làm giảm thị lực cũng như không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu an toàn không ảnh hưởng đến thị lực, tuy nhiên, cắt mí mắt có hại không còn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện. Vì mí mắt là nơi tập trung nhiều dây thần kinh, nên cắt mí cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn, nếu không sẽ gây hại, ảnh hưởng đến mắt.

Chẳng hạn, nếu bác sĩ cắt bỏ quá nhiều da thừa trên bờ mi sẽ khiến mí mắt bị kéo căng, gây trợn xếch, thậm chí không thể nhắm kín khi ngủ. Nếu khâu phẫu thuật không đảm bảo điều kiện vô trùng, bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến nhiễm trùng. Một nguy cơ khác là bác sĩ lấy bỏ quá nhiều mỡ mí mắt, ảnh hưởng khả năng điều tiết của mắt, hốc mắt sẽ lõm và khô, lâu dài tác động tiêu cực đến mắt, làm cho tình trạng của mắt trở nên tồi tệ.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn

Do đó có nên cắt mí mắt không thì bạn cần căn cứ một số tiêu chí trên, và trước khi quyết định cắt mí mắt cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ thực hiện.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cắt mí mắt được đông đảo khách hàng tin chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, cùng với áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn, cắt mí mắt tại Thu Cúc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, tươi trẻ một cách rất an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):