Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Cắt mí mắt » Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt trẻ trung và hài hòa nên rất được lòng phái đẹp. Vì vậy, chuyên mục tư vấn Thu Cúc thường xuyên nhận được các câu hỏi của chị em về dịch vụ này: Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? Cắt mí có ảnh hưởng đến mắt hay không? Cùng giải đáp các thắc mắc này qua bài viết sau bạn nhé!

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, có thể áp dụng cho cả nam và nữ giới, giúp bạn khắc phục nhược điểm “tuổi tác” của đôi mắt nhiều nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ. Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, thực hiện đơn giản, nhanh chóng nên cắt mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều phái đẹp yêu thích.

chi-phi-cat-mi-mat-han-quoc

Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, giúp bạn khắc phục nhược điểm “tuổi tác” của đôi mắt nhiều nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ.

Cắt mí Hàn Quốc được áp dụng khá rộng rãi, có mặt tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Mỗi địa chỉ có điều kiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị y khoa, công nghệ cắt mí, đội ngũ bác sĩ,… khác nhau nên mức chi phí cắt mí Hàn Quốc cũng không giống nhau.

Tại Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được phái đẹp đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như tiêu chuẩn an toàn khi thẩm mỹ thì chi phí cắt mí Hàn Quốc là 8 triệu đồng/ ca cắt mí (cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới).

Cắt mí có ảnh hưởng đến mắt hay không?

Như đã chia sẻ, cắt mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, chỉ gây tê nhẹ nhàng, chỉ tác động đến vùng da thừa, bọng mỡ nên không lo lắng ảnh hưởng đến mắt.

Tuy vậy, không có ít trường hợp eva do thiếu cẩn thận nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không đáp ứng về chuyên môn, không được thực hiện trong môi trường vô trùng,… gây ra các rủi ro như: Đường cắt mí không đều, hiệu quả thẩm mỹ thấp, gây tổn thương sâu vùng mí khiến mí bị sưng lâu ngày, còn có nguy cơ bị nhiễm trùng,…

chi-phi-cat-mi-mat-han-quoc-1

Cắt mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, chỉ gây tê nhẹ nhàng, chỉ tác động đến vùng da thừa.

Vì vậy, cắt mí Hàn Quốc chỉ đảm bảo an toàn khi đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Trước khi cắt mí bạn được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, xác định biện pháp cắt mí hiệu quả nhất và được thăm khám y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.
  • Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có kinh nghiệm dạn dày để đảm bảo đường cắt mí chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, tổn thương da vùng mắt.
  • Được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, có trang thiết bị y khoa thẩm mỹ hiện đại hỗ trợ.
  • Quy trình cắt mí đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn theo quy định của Bộ Y tế,…
chi-phi-cat-mi-mat-han-quoc-2

Dù là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng cắt mí cũng cần được thực hiện trong phòng mổ vô trùng.

Nên trước khi bấm mí Hàn Quốc các eva cần tìm hiểu thông tin kỹ càng để có lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Nếu các chị em có bất kỳ thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn tận tình hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):