Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ Thu Cúc, tôi năm nay 26 tuổi nhưng mí khá nhiều nếp nhăn, da chùng. Tôi đang định đi cắt mí nhưng vẫn lo lắng không biết liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Cắt mí tại Thu Cúc giá là bao nhiêu? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Ngọc Tú, Bắc Ninh, ngoctu…@gmail.com

Chào bạn Ngọc Tú!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Với 2 câu hỏi của bạn: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Cắt mí tại Thu Cúc giá là bao nhiêu? Với thắc mắc của bạn, chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ vừa kết hợp tạo mắt 2 mí, khắc phục trường hợp mí không đều vừa  loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Phương pháp này thích hợp cho mọi độ tuổi, áp dụng cả cho nam và nữ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng.

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong

Cắt mí là tiểu phẫu thẩm mỹ loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung, tươi sáng.

Nếu bạn đang có ý định cắt mí thì có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nếu đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn về cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện thì cắt mí là phương pháp làm đẹp này an toàn, nhẹ nhàng không có ảnh hưởng gì đến mắt hay sức khỏe của bạn.

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong-1

Cắt mí là phương pháp làm đẹp này an toàn, nhẹ nhàng không có ảnh hưởng gì đến mắt hay sức khỏe của bạn.

Cụ thể, tại Thu Cúc – nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành áp dụng công nghệ cắt mí từ Hàn Quốc, chỉ tác động vùng da trên cung mí để cắt bỏ da thừa. Đồng thời quy trình thẩm mỹ chặt chẽ, thực hiện trong điều kiện vô trùng với các trang thiết bị y khoa hiện đại nên thao tác cắt mí càng đơn giản, nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ trong 30 – 45 phút. Bên cạnh đó, trước khi cắt mí bạn đã được bác sĩ thăm khám để loại trừ trường hợp chống chỉ định.

Cắt mí tại Thu Cúc giá là bao nhiêu?

Cắt mí là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “hút khách” nhất tại Thu Cúc. Chi phí để thực hiện dịch vụ này là: 8.000.000 đồng/ ca cắt mí trên hoặc cắt mí dưới.

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong-2

Chi phí để thực hiện dịch vụ này là: 8.000.000 đồng/ ca cắt mí trên hoặc cắt mí dưới.

Mức chi phí này hoàn toàn hợp lý với mức giá chung, đặc biệt khi thực hiện cắt mí tại Thu Cúc bạn có thời gian trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí hơn khi cắt mí, bạn hãy tham khảo thông tin khuyến mại hằng tháng của Thu Cúc dành cho dịch vụ cắt mí Hàn Quốc. Để được giải đáp mọi thắc mắc nào khác xin liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn chi tiết.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):