Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Cắt mí mắt » Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh phải làm sao?

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh phải làm sao?

Bị bệnh sụp mí mắt bẩm sinh phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bệnh này cũng như tìm ra phương pháp khắc phục bệnh sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả nhất.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt là tình trạng không hề dễ chịu ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng thị giác

Mí mắt không chỉ là bộ phận quan trọng bảo vệ thị giác mà còn tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Sụp mí mắt là tình trạng không hề dễ chịu ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng thị giác, làm hạn chế tầm nhìn, khiến mắt không thể mở lớn được, mí mắt che phủ con ngươi, mắt mở khá khó khăn, mí mắt sa trễ khiến mắt có nhiều nếp gấp mí… Tìm hiểu nguyên nhân của bệnh sẽ đem lại giải pháp khắc phục bệnh sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả.

Nguyên nhân bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh chiếm đến 55-75% hiện tượng này. Các nguyên nhân do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát các sợi cơ nâng mi, do giảm số lượng các sợi cơ nâng mi và thay thế bằng các tổ chức xơ; do tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi trong quá trình mang thai; do liệt dây thần kinh chi phối thị lực….

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh phải làm sao?

Sụp mí bẩm sinh chiếm đến 55-75% các trường hợp sụp mí

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh phải làm sao?

Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hiện nay để chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh, khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt sụp mí hiệu quả, đem lại một đôi mắt tinh anh, cân đối, sáng rõ và khắc phục biến cố thị giác.

Với phương pháp này, đối tượng áp dụng phù hợp là người từ 15 tuổi trở lên, có thể ở trường hợp nhẹ (mí mắt sụp che một phần đồng tử của mắt), hoặc trường hợp nặng (mắt sụp che gần trung tâm đồng tử mắt) và thậm chí ở những trường hợp nặng nhất mắt sụp quá trung tâm đồng tử cũng hoàn toàn có thể khắc phục.

Trước khi thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc, bác sĩ thăm khám, tình trạng của mí mắt; khách hàng sẽ được kiểm tra đầy đủ đảm bảo điều kiện sức khỏe, bao gồm thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về tim mạch, huyết áp, bệnh nan y… Phòng phẫu thuật được vô trùng, các các thiết bị y tế cũng được khử trùng, khách hàng được gây tê hoặc gây mê để trong suốt quá trình thực hiện được thaoir mái nhất. Khi phẫu thật, bác sĩ sẽ cắt cơ mí trên vì cơ này trường lực yếu và có nguy cơ phì đại, để tạo thành hình ròng rọc, giúp nâng mi treo lên trán. Sau phẫu thuạt, đôi mắt sẽ đẹp hơn với hai mí to tròn.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ, đường khâu không để lại sẹo và an toàn cho mắt sáng đẹp hơn, mắt hai mí cân đối, hài hòa linh hoạt, khuôn mặt vì thế cũng trẻ trung hơn.

chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh tại thu cúc

Trước khi thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc, bác sĩ thăm khám, tình trạng của mí mắt của khách hàng.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao và ê kíp phẫu thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nên hạn chế tối đa biến chứng khi thực hiện.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh phải làm sao? Hi vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn kiến thức bỏ túi hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):