Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc

[do action=”khung-noi-dung-tom-tat”]Nằm giữa thủ đô Hà Nội, nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, sau gần 20 xây dựng và phát triển thương hiệu, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu hiện nay. Với hệ thống công nghệ y khoa hiện đại và đội ngũ các chuyên gia y tế giỏi, Thu Cúc không chỉ được sự tin yêu của của các khách hàng trong nước mà còn cả các vị khách nước ngoài khó tính nhất.[/do]

Giới thiệu về bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Nhắc đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, ít ai không ấn tượng bởi sự sang trọng và tiện nghi của hệ thống cơ sở vật chất tại đây. Với hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều và các hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho khám chữa bệnh như: máy chụp cắt lớp CT64, máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống siêu âm màu 4D… Thu Cúc đã mang đến kết quả điều trị cao trong nhiều lĩnh vực khám chữa và không gian tĩnh dưỡng thoải mái cho khách hàng.

Bệnh viện thu cú

Đội ngũ bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại

Thu Cúc không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ trong nước có chuyên môn giỏi mà còn có 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore…hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc nên chất lượng điều trị ung thư rất cao.

Với tiêu chí “mọi quan tâm đều hướng về khách hàng”, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ chú trọng tới chất lượng khám chữa bệnh mà còn phát triển đội ngũ chuyên viên có phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình. Điều này giúp cho khách hàng được thư thái tinh thần trong quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh tại đây.

Ở vị trí đứng đầu trong hệ thống các bệnh viện tư nhân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã luôn tiên phong trong việc cập nhật các phương pháp chữa bệnh hiện đại ở tất cả các khoa khám chữa bao gồm: Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa Ngoại, Răng- Hàm –Mặt, Sản phụ khoa, Khoa điều trị, Khoa ung bướu… Sự nhanh nhạy này đã mang đến nhiều đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào công tác khám cũng như tầm soát bệnh lý và điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện Thu Cúc điểm chăm sóc sắc đẹp uy tín an toàn nhất

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng được coi trọng, trong tất cả các khoa khám chữa,  Thu Cúc đặc biệt được biết đến với Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao với nhiều chuyên mục thẩm mỹ mang lại chất lượng cao và độ an toàn tối đa. Từ 2013 –  khi Thu Cúc chính thức trở thành đối tác chuyên môn lớn của Tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, mở đường cho việc tiếp cận và ứng dụng nhanh chóng các công nghệ thẩm mỹ từ xứ sở có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới này. Hiện nay, đáp ứng sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng, Thu Cúc đã phát triển thêm nhiều chi nhánh là Thu Cúc Sài Gòn và Thu Cúc Clinics nhằm mang các dịch vụ làm đẹp chất lượng đến phục vụ ở mọi miền đất nước.

Không chỉ có chất lượng phục vụ và điều trị vượt trội, các chi phí điều trị tại Thu Cúc còn rất phù hợp, cạnh tranh được công bố rộng rãi trên các kênh thông tin truyền thông của Bệnh viện.Với phương châm “Bệnh viện Thu Cúc – Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”, chúng tôi tự hào là địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho bạn. Để trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp tuyệt vời của Thu Cúc, mời các bạn đến 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook