Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Nên bấm mí hay cắt mí?

Nên bấm mí hay cắt mí?

Tôi năm nay 31 tuổi, hiện đang là kế toán. Tôi được bạn bè đồng nghiệp đánh giá là trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Mắt tôi chưa có dấu hiệu lão hóa, chưa có nếp nhăn. Tuy nhiên lại mắt 1 mí nên tôi muốn thẩm mỹ mắt cải thiện. Xin cho tôi hỏi, tôi nên bấm mí hay cắt mí? Phương pháp nào hiệu quả hơn? Tôi xin cảm ơn! (Hải Anh – Hà Nội)

Nên bấm mí hay cắt mí?

Nên bấm mí hay cắt mí là băn khoăn của nhiều bạn nữ

Bạn Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn “nên bấm mí hay cắt mí?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay rất nhiều người tìm hiểu về hai phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến là cắt mí và bấm mí, tuy nhiên khi áp dụng vào bản thân, nhiều người lại khá hoang mang không biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Cần hiểu rõ trường hợp nào nên cắt mí trường hợp nào nên bấm mí là điểm mấu chốt của vấn đề.

Bấm mí là phương pháp phù hợp người ở độ tuổi dưới 25, mắt chưa có dấu hiệu lão hóa nào. Đặc biệt, phù hợp với người sở hữu mắt một mí.

nên bấm mí hay cắt mí phù hợp

Bấm mí là phương pháp phù hợp người ở độ tuổi dưới 30, mắt chưa có dấu hiệu lão hóa nào

Cắt mí mắt là giải pháp phù hợp với những người có độ tuổi từ 25 trở lên có nhiều mỡ mí, da thừa mí mắt, bị sụp mí, mắt nhiều mí, hoặc mí lót…

Nhiều trường hợp khách hàng chưa đến 25 tuổi nhưng mắt vẫn xuất hiện lão hóa ngược lại có nhiều bạn nữ thì đã ngoài 25 mắt vẫn rất trẻ trung. Lúc này, bạn lại cần xét đến ưu nhược điểm của hai phương pháp:

Ưu nhược điểm của cắt mí mắt: Cắt mí mắt cần thời gian thực hiện lâu hơn so với bấm mí – khoảng 45 phút. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, lấy đi lượng mỡ thừa trên mí mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới đều nhau, rõ nét và hài hòa hơn. Phương pháp này cũng khắc phục được những khuyết điểm da chùng nhiều, mỡ mí mắt, giúp đôi mắt được trẻ hóa. Theo đó, kết quả của cắt mí mắt cũng lâu dài hơn bấm mí.

nên bấm mí hay cắt mí, phương pháp nào ưu điểm hơn.

Kết quả của cắt mí mắt cũng lâu dài hơn bấm mí.

Nhược điểm của phương pháp này là thời gian hồi phục sau thực hiện lâu hơn, chăm sóc mắt sau phẫu thuật cẩn thận hơn so với phương pháp bấm mí.

Ưu nhược điểm của bấm mí: Phương pháp này hoàn toàn không sử dụng đến dao kéo, không bóc tách xâm lấn. Toàn bộ việc thực hiện bấm mí chỉ khoảng 20 – 30 phút, không đau không sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả tự nhiên hơn.

Nhược điểm của phương pháp này là do sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí, kết quả duy trì ngắn hơn, và không loại bỏ được da thừa.

nên thực hiện cắt mí hay bấm mí?

Thẩm mỹ mắt tại Thu Cúc đem lại đôi mắt trẻ trung, tươi tắn

Bạn nên bấm mí hay cắt mí?

Tốt nhất bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của bạn, từ đó sẽ tư vấn cho bạn nên bấm mí hay cắt mí, để giúp bạn sở hữu đôi mắt rạng rỡ, trẻ trung và phù hợp nhất.

Nên bấm mí hay cắt mí? Hi vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí, tươi trẻ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):