Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Góc tư vấn: Bấm mí Hàn Quốc mắt to không?

Góc tư vấn: Bấm mí Hàn Quốc mắt to không?

Chào bác sĩ, em có đôi mắt nhỏ, một mí nhìn nên rất muốn làm sao cho đôi mắt được to hơn. Bạn bè khuyên em nên đi bấm mí Hàn Quốc, nhưng em thắc mắc sau khi bấm mí Hàn Quốc mắt to không và có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em cảm ơn.

(Phạm Hà, heocon…@gmail.com)

Chào bạn Phạm Hà, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến góc tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Để giải đáp cho những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau:

Bấm mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt một mí, mí lẩn...

Bấm mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt một mí, mí lẩn…

Bấm mí Hàn Quốc mắt to không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, rất được ưa chuộng và phổ biến tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn thông qua sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Đây hiện được coi là giải pháp hàng đầu cho những khách hàng mắc khuyết điểm: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng. Bởi thế, với trường hợp mắt nhỏ, một mí của bạn Phạm Hà, thực hiện bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp đôi mắt bạn to tròn lên trông thấy.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Có thể nói bấm mí là giải pháp cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt an toàn nhất hiện nay. Bởi bấm mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không xâm lấn, không bóc tách nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Bác sĩ chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô, hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn nhất hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng hai loại hình bấm mí sử dụng kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại, hạn chế một cách tối thiểu những biến chứng sau bấm mí, không đau, không sưng. Đó là:

– Bấm mí Hàn Quốc: bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt và cố định lại với da mi để tạo thành nếp mí theo điểm luồn chỉ tại mí mắt trên đã xác định trước đó. Nếp mí sẽ tồn tại từ 2 – 3 năm và mí mắt sẽ dần trở về trạng thái bình thường.

– Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Với những kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hàng đầu và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, Thu Cúc tin chắc sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm về mắt một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Thu Cúc rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ của mình

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Thu Cúc rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ của mình

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn Phạm Hà những thông tin về bấm mí Hàn Quốc, hy vọng bạn Phạm Hà giải quyết được những băn khoăn về bấm mí Hàn Quốc mắt to không, có để lại sẹo không.

Nếu cần giải đáp thêm về dịch vụ bấm mí mắt tại Thu Cúc, vui lòng bấm số 1900 5588 96, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):