Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Chỉ tạo mắt 2 mí và những nguy hại có thể gặp phải

Chỉ tạo mắt 2 mí và những nguy hại có thể gặp phải

Chỉ tạo mắt 2 mí là sản phẩm làm đẹp quen thuộc với các chị em gái. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này chị em hãy cảnh giác để không gặp phải những nguy hại không mong muốn.

Chỉ tạo mắt 2 mí là sản phẩm làm đẹp quen thuộc với các chị em gái.

Chỉ tạo mắt 2 mí là sản phẩm làm đẹp quen thuộc với các chị em gái.

  1. Tìm hiểu về chỉ tạo mắt 2 mí

Chỉ tạo mắt 2 mí là một bộ dụng cụ gồm 1 que định mí và nhiều thanh nhựa mỏng có gắn chỉ trong suốt. Khi kéo 2 đầu của thanh nhựa này bạn sẽ thấy xuất hiện 1 sợi chỉ mảnh. Nhờ sự hỗ trợ của que ấn, bạn miết chỉ thật sát viền mí mắt, dùng kéo cắt chỉ thừa, vậy là bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí rõ nét, cuốn hút. Do chỉ tạo mắt 2 mí siêu nhỏ nên không lộ, dù người đối diện có đứng ngay sát bạn cũng khó có thể phát hiện ra đây là “mí giả”.

  1. Những nguy hại có thể gặp phải khi dùng chỉ tạo mắt 2 mí

Chỉ tạo mắt 2 mí tưởng như vô hại nhưng thực tế lại tiềm ẩn nhiều nguy hại đáng sợ nếu bạn sử dụng quá thường xuyên. Và dưới đây là những nguy hại mà bạn có thể gặp phải.

Chỉ tạo mắt 2 mí tưởng như vô hại nhưng thực tế lại tiềm ẩn nhiều nguy hại đáng sợ nếu bạn sử dụng quá thường xuyên.

Chỉ tạo mắt 2 mí tưởng như vô hại nhưng thực tế lại tiềm ẩn nhiều nguy hại đáng sợ nếu bạn sử dụng quá thường xuyên.

– Dị ứng, kích ứng

Đã có không ít trường hợp vùng xung quanh mắt bị sưng tấy, mẩn đỏ do kích ứng với chỉ tạo mắt 2 mí. Vấn đề này bạn có thể sẽ gặp phải nếu liên tục sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí trong một thời gian dài.

– Mắt dễ bị tổn thương

Không chỉ gây dị ứng với vùng da quanh mắt, chỉ tạo mắt 2 mí còn dễ khiến mắt của bạn bị tổn thương nếu quá trình thực hiện không khéo léo làm chỉ hoặc kéo chọc vào viền mí mắt. Sử dụng quá thường xuyên mắt bạn còn bị ngứa ngáy, có cảm giác cộm lên và ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác.

– Viêm giác mạc

Sợi chỉ tạo mắt 2 mí gắn vào mắt bằng 1 loại keo thường nên khi rửa mặt, gặp mưa hay dính nước rất dễ bị bong ra và rơi vào mắt. Điều này có hậu quả vô cùng nghiêm trọng với đôi mắt của bạn, dễ khiến đôi mắt bị sưng tấy, chảy máu, đồng thời còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm như viêm mắt, viêm giác mạc, viêm mí mắt…

Thay vì dùng chỉ tạo mắt 2 mí hiện nay xu hướng bấm mí mắt tạo mắt 2 mí được đông đảo phái đẹp lựa chọn.

Thay vì dùng chỉ tạo mắt 2 mí hiện nay xu hướng bấm mí mắt tạo mắt 2 mí được đông đảo phái đẹp lựa chọn.

Như vậy có thể thấy chỉ tạo mắt 2 mí có ưu điểm nhưng cũng tồn tại không ít nhược điểm. Thay vì dùng chỉ tạo mắt 2 mí hiện nay xu hướng bấm mí mắt tạo mắt 2 mí được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Phương pháp này sẽ tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên, tồn tại lâu dài cùng thời gian, bạn có thể thoải mái đi mưa, dính nước mà không sợ nếp mí sẽ biến mất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):