Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Em có đôi mắt một mí nên nhìn lúc nào cũng như buồn ngủ khiến khuôn mặt của em không được sáng. Em có tìm hiểu và biết đến phương pháp bấm mí để cải thiện đôi mắt mà không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Thanh Hà – Hải Dương)

Trả lời:

Thanh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn bấm mí mắt giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí là một kĩ thuật tạo mắt 2 mí hài hòa với khuôn mặt, không để lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, tại Thu Cúc đang áp dụng 2 hình thức bấm mí đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản có chi phí 5 triệu và bấm mí Hàn Quốc qua sụn có mức giá là 8 triệu đồng. Đây được xem là mức giá phù hợp chung so với các dịch vụ trên thị trường.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí là phương pháp giúp bạn trẻ trung, tươi sáng hơn

Bệnh viện Thu Cúc, hơn 20 năm trên thị trường thẩm mỹ, luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến và dịch vụ thẩm mỹ mới, hiện đại, với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc giờ đây bạn không cần phải đến xứ sở kim chi mới có thể trải nghiệm công nghệ này mà ngay tại Việt Nam bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo, tốt nhất.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Quy trình bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng chuẩn Bộ Y tế

Khi lựa chọn bấm mí tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện theo đúng chuẩn Bộ Y tế, trước khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng, đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót,… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp. Sau khi khách hàng đã lựa chọn, bác sĩ sẽ chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện. Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn sao cho kết quả đẹp nhất.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí tại Thu Cúc giúp bạn có đôi mắt tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, do vậy bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện. Nếu bạn lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc cơ bản tại Thu Cúc, bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian. Còn đối với phương pháp bấm mí Hàn Quốc qua sụn, sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Với dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc bạn sẽ sở hữu mắt 2 mí hài hòa với khuôn mặt, tôn lên từng đường nét rõ ràng, đôi mắt có hồn và thu hút hơn chỉ với thời gian 15 – 20 phút.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu của bạn Thanh Hà. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về quy trình cũng như hiệu quả đạt được của phương pháp bấm mí mắt. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):