Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Để có được đôi mắt hai mí to tròn cuốn hút, phái đẹp đã lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chị Hương Anh – tp Thái Bình chia sẻ: ” Mắt mình là mắt một mí, dự định là thời gian tới sẽ đi bấm mí Hàn Quốc nhưng không biết phương pháp này có lưu giữ được vẻ đẹp lâu dài không”.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Còn với bạn trẻ Hải Anh – 23 tuổi – Bắc Giang tâm sự rất cởi mở: ” Mình thấy bấm mí Hàn Quốc đang là xu hướng Hot, dù vẻ đẹp tạm thời hay lâu dài thì mình cũng muốn thử. Mấy bạn làm cùng cơ quan đã bấm mí và mình thấy nhìn đôi mắt 2 mí của họ khá ưng ý”.

Vậy bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là xu hướng Hot giống như bạn Hải Anh chia sẻ. Giờ đây bạn không cần phải đến xứ sở kim chi để trải nghiệm công nghệ này, bạn có thể ứng dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với trang thiết bị tối tân, cùng kỹ thuật chuyên nghiệp của bác sĩ, bấm mí Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa khách hàng. Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, bền đẹp với thời gian. Tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện phương pháp phù hợp nhất.

Bác sĩ tại Thu Cúc xác định điểm bấm mí trước khi tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tại Thu Cúc xác định điểm bấm mí trước khi tiến hành phẫu thuật

Đối với bấm mí Hàn Quốc, sau khi đã xác định các điểm trên mi mắt, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt dưới rồi cố định với da mi để tạo thành nếp mí. Còn thực hiện bấm mì Hàn Quốc qua sụn, bác sĩ sẽ luồn chỉ hẳn xuống sụn mi mắt trên để tạo nếp mí sâu và rõ ràng hơn nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, lâu dài như mong muốn.

Sau bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo xấu. Hơn nữa, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng cho hiệu quả thẩm mỹ cao là ưu điểm vượt trội khi trải nhiệm dịch vụ tại bệnh viện. Đặc biệt, sau cắt mí mắt khách hàng sẽ không có cảm giác đau sưng, không cần ăn kiêng, không cần cắt chỉ và có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

Đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút khiến phái đẹp tự tin, năng động hơn

Đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút khiến phái đẹp tự tin, năng động hơn

Tuy nhiên, sau bấm mí bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây: Nếu công việc của khách hàng nhiều thì không nên làm việc với cường cao để giảm điều tiết mắt, tránh để mắt phải nhìn lâu, nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí. Ngoài ra, bạn cũng không nên dụi mắt, không nên trang điểm ngay sau khi bấm mí và tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng cũng cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện mới cho kết quả như mong muốn. Hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thật làm đẹp, Bệnh Viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Để đặt lịch bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900558896 để được đăng ký. Các chuyên viên sẽ giúp bạn check lịch và tư vấn thêm những thông tin cần thiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):