Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Em đang có ý định đi bấm mí ở Thu Cúc vì nghe nói bấm mí ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn. Em muốn hỏi là bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Sau bấm mí kiêng ăn gì không? Cảm ơn bác sĩ.

Lan Hương, huonglan…@gmail.com

Bạn Lan Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích và ưa chuộng. Với thắc mắc của bạn: Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu? Sau bấm mí kiêng ăn gì không? chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

bam-mi-han-quoc-4

Bấm mí ở Thu Cúc vì nghe nói bấm mí đẹp và đảm bảo an toàn nên được nhiều phái nữ yêu thích và ưa chuộng.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tiểu phẫu bấm mí mắt thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng nên không gây xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục. Chỉ sau 15 phút, bác sĩ sẽ giúp bạn đánh bay nhược điểm mắt một mí, mí lót để có đôi mắt hai mí hai mí cân đối, cuốn hút và ấn tượng.

bam-mi-han-quoc-2-2

Tiểu phẫu bấm mí thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng nên không gây xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục.

Bấm mí Hàn

  • Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ sẽ tạo 3-5 điểm luồn chỉ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học sát sụn mi mắt trên rồi cố định sát lớp dưới da mi tạo nếp mí. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ngắn hơn, từ 2-3 năm tùy cơ địa. Bấm mí Hàn Quốc cơ bản:  5.000.000 đồng.
  • Bấm mí Hàn Quốc qua sụn (Bấm mí Babi Eyes): Bác sĩ sẽ tạo nhiều điểm luồn chỉ từ đầu đến đuôi mắt, dùng chỉ sinh học luồn hẳn qua sụn mi mắt để tạo liên kết vững chắc, nếp mí sâu hơn. Cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Bấm mí Hàn Quốc qua sụn: 8.000.000 đồng.

Sau bấm mí kiêng ăn gì không?

Sau khi bấm mí Hàn Quốc, gây tổn thương nhẹ và thường sưng tím nhẹ vùng cung mí mắt từ 3 đến 5 ngày. Để giúp mí nhanh chóng hồi phục, đều đẹp và không để lại sẹo bạn nên lưu ý những điểm sau:

bam-mi-han-quoc-6

Dù là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, bấm mí cũng cần thực hiện trong phòng mổ vô trùng bởi bác sĩ giỏi.

  • Giữ gìn vệ sinh cho mắt và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  • Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Nếu công việc dùng nhiều máy tính, thiết bị điện tử thì cần giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều nhất là trong tuần đầu.
  • Không được dụi mắt, không trang điểm sau 7 ngày.
  • Kiêng ăn một số đồ ăn như thịt đỏ, rau muốn, thịt gà, sôi nếp và đồ cay trong 1 tuần đầu sau cắt mí.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và thông tin khuyến mãi, vui lòng đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám và tư vấn tận tình. Hoặc liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để gặp các chuyên viên tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):