Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu là thắc mắc của không ít chị em khi có ý định bấm mí, cải thiện khuyết điểm đôi mắt. Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bấm mí Hàn Quốc giúp cải thiện khuyết điểm về mắt

Bấm mí Hàn Quốc giúp cải thiện khuyết điểm về mắt

Đôi mắt nhiều khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mí lẩn… khiến chị em cảm thấy mất tự tin. Bởi thế, phương pháp bấm mí ra đời được coi là một giải pháp khắc phục khiếm khuyết ngoại hình tuyệt vời một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh vấn đề chi phí, bảo hành,… thì bấm mí Hàn Quốc được bao lâu cũng rất được quan tâm. Bởi ai chẳng muốn mắt đẹp dài lâu, không phải lo thẩm mỹ đi thẩm mỹ lại nhiều lần.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng 2 phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho hiệu quả dài lâu như sau:

Bấm mí Hàn Quốc: Ở phương pháp này, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn mí mắt và cố định lại với da mi để tạo thành nếp mí theo điểm luồn chỉ tại mí mắt trên đã xác định trước đó. Bấm mí bằng phương pháp này duy trì được khoảng 2 – 3 năm và mí mắt sẽ dần trở về trạng thái bình thường

Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, nếp mí tồn tại dài lâu, cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Ngoài ra, để mắt mau lành và ổn định, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Sau khi bấm mí, mắt bạn có thể bị sưng và bầm tím nhẹ ở vùng mắt trong khoảng 2-3 ngày. Đây là hiện tượng hết sức bình thường, sẽ hết trong vài ngày.

– Chăm sóc vùng mắt theo hướng dẫn của điều dưỡng viên

– Dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn tự hào với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng không gian bệnh viện – khách sạn đẳng cấp quốc tế sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi quyết định sử dụng dịch vụ bấm mí mắt tại đây.

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn

Trên đây là những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc được bao lâu mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hãy đến ngay địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):