Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Bấm mí hàn quốc có an toàn không?

Bấm mí hàn quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí đã tạo nên cơ sốt làm đẹp trong giới trẻ nhờ hiệu quả thẩm mỹ lớn. Do vậy, nhiều bạn trẻ quan tâm và thắc mắc không biết liệu bấm mí hàn quốc có an toàn không?

Để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc bấm mí hàn quốc có an toàn không, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau:

Bấm mắt hai mí là gì?

Bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí còn được gọi là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Để tạo đường mí cho đôi mắt, bác sĩ tiến hành thăm khám, quan sát tình trạng mắt và xác định giải pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ đo vẽ tỉ mỉ và xác định các điểm luồn chỉ (3-5 điểm) trên cung mí mắt. Sau khi gây tê giúp khách hàng thoải mái khi làm đẹp, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn xuống nấp mí để tạo nếp mí sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt bạn.

bam-mi-han-quoc-co-toan-khong

Hình ảnh mô tả quá trình bấm mí Hàn Quốc.

Tại Thu Cúc – địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn, các bác sĩ thẩm mỹ đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí:
  • Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản (hiệu quả duy trì 3-5 năm): Bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới.
  • Thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn (hiệu quả duy trì lâu dài): Bác sĩ luồn sợi chỉ sinh học xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, rồi cố định chắc chắn với lớp da mi nhờ vậy tạo liên kết chặt chẽ hơn, tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và duy trì lâu dài.

Bấm mí hàn quốc có an toàn không?

Theo các bác sĩ, bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật, không phải bóc tách, thực hiện nhanh chóng trong 15- 30 phút, lại chỉ tác động đến vùng da mí mắt không lo tác động hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Không những vậy, tại Thu Cúc trước khi thực hiện bạn được bác sĩ thăm khám mắt và sức khỏe để loại trừ trường hợp chống chỉ định, quy trình thực hiện lại chặt chẽ theo các quy định của Bộ Y tế, bấm mí được thực hiện trong phòng mổ vô trùng bởi những bác sĩ giỏi nên an toàn và đảm bảo  mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội như ý muốn.

bam-mi-han-quoc-co-toan-khong-1

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản nên đảm bảo an toàn, không lo ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Tuy vậy, chúng tôi vẫn lưu ý bạn: Bấm mí chỉ an toàn khi được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ bấm mí cải tiến đảm bảo tiêu chí an toàn y khoa, được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ am hiểu sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng.
bam-mi-han-quoc-co-toan-khong-2

Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng bởi những bác sĩ có giỏi có kinh nghiệm dạn dày.

Vì vậy, trước khi bấm mí, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ càng. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ tổng đài Thu Cúc: 1900 5588 96 để được tư vấn tận tình và miễn phí bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):