Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Thu Cúc, em đang định rất chán với đôi mắt một bên một mí, một bên mí lót không đều. Nghe nói bấm mí ở Thu Cúc đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn. Em muốn hỏi là bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Sau khi bấm mí có kiêng nhiều không?

Ngọc Linh, Hà Nội, linh…@gmail.com

Bạn Ngọc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của bạn bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền? Sau khi bấm mí có kiêng nhiều không? Chung tôi xin được giải đáp như sau:

bam-mi-han-quoc-bao-nhieu-tien-3

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí đẹp chuẩn, to tròn, long lanh, cuốn hút

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 

Hiện nay tại Thu Cúc đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc với hiệu quả thẩm mỹ đều mang lại đôi mắt hai mí đẹp chuẩn, to tròn, long lanh, cuốn hút nhưng khác nhau về thời gian duy trì nếp mí. Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn cách bấm mí nào.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn cách bấm mí nào.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn cách bấm mí nào.

  • Với bấm mí Hàn Quốc không qua sụn: Chi phí 5.000.000 đồng. Thao tác tiến hành như sau: Từ các điểm xác định từ trước trên cung mí mắt, bác sĩ luồn chỉ sinh học sát sụn rồi cố định với nếp da mí để tạo đường mí mới cân đối, hài hòa. Nhưng chỉ duy trì được 2-3 năm (tùy cơ địa từng người).
  • Với bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Chi phí 8.000.000 đồng. Bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học qua sụn rồi mới cố định với nếp mí để tạo liên kết vững chắc hơn. Nhờ vậy đường mí sắc nét, duy trì lâu dài hơn.

Sau khi bấm mí có kiêng nhiều không?

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật, bóc tách nên sau khi thực hiện bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật, bóc tách nên bạn không cần kiêng khem nhiều

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật, bóc tách nên bạn không cần kiêng khem nhiều.

Tuy vậy, sau bấm mí vùng bấm mí sẽ sưng nhẹ từ 3-5 ngày, đồng thời để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như an toàn, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên điều dưỡng để lưu ý một số điểm sau:

  • Cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát để lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh đều đặn để tránh nhiễm trùng.
  • Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian đầu.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm sau trong 1 tuần đầu sau bấm mí: Rau muống, thịt gà, hải sản,…

Lưu ý: Hàng tháng Thu Cúc đều có chương trình ưu đãi giảm chi phí làm đẹp cho khách hàng, gồm cả bấm mí Hàn Quốc, vì vậy để làm đẹp tiết kiệm bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và thông tin khuyến mại.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):