Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Bấm mí bao lâu thì hết sưng?

Bấm mí bao lâu thì hết sưng?

Em thấy cô bạn hàng xóm bấm mí được 3 ngày nhìn cũng ưng lắm nhưng còn hơi sưng thì phải. Nhân tiện đây bác sĩ cho em hỏi, bấm mí bao lâu thì hết sưng? và có cần phải kiêng khem gì nhiều không? (Thúy An – Dịch Vọng – Hà Nội)

Chào bạn

Chào bạn Thúy An, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc được coi là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng không gây đau hay khó chịu cho khách hàng. Đây là kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, sau bấm mí bạn có thể ra về ngay mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bấm mí sau bao lâu hết sưng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Bấm mí sau bao lâu hết sưng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Vậy bấm mí bao lâu thì hết sưng?

Bấm mí hàn quốc là phương pháp không phẫu thuật, thời gian lành vết thương có thể nhanh hơn và không bị sưng lâu. Rất nhiều người băn khoăn bấm mí bao lâu hết sưng. Thực tế, thời gian sưng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nhưng thông thường từ 3 – 5 ngày là bình thường. Điều này không ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của bạn. Bạn vẫn có thể hoạt động bình thường và chỉ cần lưu ý một số vấn đề như: tránh làm việc cường độ cao trong khoảng 1 tuần đầu, để mắt nghỉ ngơi và thư giãn… Sau 5 ngày mắt sẽ hết sưng và bạn có thể trang điểm nhẹ sau 1 tuần phẫu thuật.

Sau bấm mí cần chăm sóc thế nào và kiêng khem gì? 

Sau bấm mí, khách hàng sẽ được các chuyên viên tại Thu Cúc hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể

Sau bấm mí, khách hàng sẽ được các chuyên viên tại Thu Cúc hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể

Quá trình chăm sóc sau bấm mí cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt (trường hợp bấm mí kết hợp lấy mỡ thì cắt chỉ sau 5 ngày. Ngoài ra, để đảm bảo vệ sinh bạn nên dùng gạc sạch để thấm nước muối sinh lý và lau quanh vùng vị trí bấm mí. Đồng thời, tra thuốc mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng. Thời gian đầu bạn cũng nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhé!

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề bấm mí sau bao lâu thì hết sưng và cần chăm sóc kiêng khem thế nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn Thúy An có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):