Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Bấm mí hàn quốc » Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Mắt một mí khiến em rất tự ti và mặc cảm. Sắp tới em đang có đang có ý định đi khắc phục yếu điểm này, vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? và thời gian thực hiện có lâu không? (Minh Lý – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng mắt một mí, mí lót hay mí lẩn… không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến chị em thiếu tự khi giao tiếp. Song, hiện nay đã có giải pháp bấm mí giúp bạn sớm khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm

Vậy bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Bấm mắt 2 mí là kỹ thuật hiện đại được thực hiện trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là giải pháp hoàn mỹ cho đôi mắt “kém xinh”. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp bấm mí an toàn và hiệu quả nhất. Mức chi phí cụ thể là:

Chi phí bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu

Chi phí bấm mí Hàn Quốc qua sụn: 8 triệu.

Bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện đo vẽ tỉ lệ chính xác trước khi bấm mí mắt

Bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện đo vẽ tỉ lệ chính xác trước khi bấm mí mắt

Theo đó, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Với bấm mí cơ bản, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng chỉ sinh học ( chỉ được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên rồi cố định dưới sát nếp da mi nên nếp mí) giúp duy trì nếp mí 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Còn với bấm mí qua sụn, chỉ được luồn hẳn qua sụn mi mắt trên tạo liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi giúp nếp mí được hình thành rõ nét hơn, ổn định lâu dài hơn.

Thời gian thực hiện bấm mí có lâu không? 

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc thực hiện trong vòng 15 – 20 phút. Sau bấm mí bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Minh Lý đã biết bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):